Điện thoại

LG G3 phát nổ khi đang sạc

LG G3 phát nổ khi đang sạc

Cụ thể, vào ngày hôm qua, một tài khoản trên Reddit cho biết chiếc LG G3 của em gái cô đã phát nổ khi đang được sạc. Thông thường những vụ nổ như thế này sẽ ngay lập tức được đổ lỗi cho một bộ sạc hoặc pin không chính hãng. Song, trong trường hợp này, LG sẽ phải đối mặt với những vấn đề lớn khi toàn bộ thiết bị sử dụng khi sạc đều nguyên bản.

Chiếc LG G3 xấu số đã nổ tung khi đang được sạc và trước đó, người dùng không thể nhận ra những dấu hiệu bất thường của chiếc điện thoại này. Dưới đây là một số hình ảnh ghi được tại hiện trường.

LG G3 phát nổ ngay trên giường khi đang sạc. Ảnh: PhoneArena

Viên pin đã cháy đen sau khi sạc. Ảnh: PhoneArena

Hiện tại, LG chưa đưa ra một nhận định nào về trường hợp này. Chắc hẳn bạn còn nhớ vào năm 2012 khi chiếc Samsung Galaxy S3 phát nổ không rõ nguyên nhân nhưng cuối cùng lỗi lại thuộc về người dùng khi ông đặt chiếc điện thoại này vào lò vi sóng để sấy khô. Và một năm sau, cũng lại là Galaxy S3 phát nổ trong túi gây bỏng nặng cho nạn nhân với cáo buộc sử dụng viên pin thứ 3 không rõ nguồn gốc.

 

Ghi nhận trường hợp Samsung Galaxy Ace 2 phát nổ tại Canada

(Techz.vn) Theo Mashable đưa tin, một phụ nữ ở Canada cho biết chiếc điện thoại Samsung của mình đã phát nổ trong lúc đang ngủ.