LG và Google đạt được thỏa thuận lâu dài về bằng sáng chế

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2014 14:55:00(GMT+7)
LG và Google đạt được thỏa thuận lâu dài về bằng sáng chế

(Techz.vn) Với những thành công mới đây trên dòng điện thoại Nexus, đặc biệt là với hai sẩn phẩm Nexus 5 dược giới thiệu năm ngoái và gần đây nhất là Nexus 6. Google đã thỏa thuận với LG bằng một hợp đồng hợp tác có thời gian lên tới 10 năm.

LG Electronics Inc và Google đã ký một thỏa thuận cấp phép chéo bằng sáng chế dài hạn bao gồm một loạt các sản phẩm và công nghệ. Bản hợp đồng trên có thời hạn trong 10 năm tới.

Allen Lo, Phó tổng Giám đốc kiêm cố vấn bằng sáng chế và kiện tung của tập đoàn Goolge cho biết “ Chúng tôi rất vui mừng được khi đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với một công ty công nghệ hàng đầu thế giới như LG. Thỏa thuận này được xây dựng trên những quan hệ vững chắc lâu dài đã đạt được giữa Google và LG Electronics trong những năm qua, đặc biệt là sự thành công của dòng điện thoại Nexus.

Hợp tác chặt chẽ giữa LG Electronics và Google. Ảnh: Tuấn Việt

LG hoàn toàn tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài với Google, họ cam kết phát triển các sản phẩm công nghệ mới nhằm nâng cao trải nghiệm tiêu dùng đối với khcachs hàng của hai công ty. JH Lee, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ LG Electronics cho biết.

Bằng việc thỏa thuận hợp tác với Google trong 10 năm tới, LG có một kế hoạch dài hạn hơn về phương diện phát triển thiết bị công nghệ và cùng với đó, hãng đã sẵn sàng đánh bật các tên tuổi khác như Samsung, HTC, Asus ra khỏi chiến lược của Gã khổng lồ tìm kiếm trong vài năm tới.

 

Google Nexus 6: Có thực sự đáng mua?

(Techz.vn) Các thiết bị Nexus vốn tạo được sự hấp dẫn bởi mức giá tốt và luôn đi đầu trong việc nâng cấp hệ điều hành. Chiếc Nexus 6 mới đây có thể coi là một bước đột phá của Google và Motorola, thế nhưng với mức giá lại quá cao, liệu sản phẩm này có thực sự đáng mua?

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất