iPhone SE 2 sử dụng anten tinh thể lỏng đặc biệt để tăng hiệu suất kết nối

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2019 10:05:39(GMT+7)
iPhone SE 2 sử dụng anten tinh thể lỏng đặc biệt để tăng hiệu suất kết nối

(Techz.vn) Một công nghệ rất mới trên iPhone SE 2 vừa được nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ.

  • Nhẫn thông minh của Apple cho phép điều khiển iPhone, iPad
  • Lật tẩy câu chuyện nam sinh 98 tặng bạn cùng bàn iPhone 11 nhân 20/10
  • Dark Mode trên iPhone hiệu quả như thế nào?

iPhone SE 2 được nhiều người dùng mong chờ khi sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang trong mình sức mạnh của iPhone thế hệ 11 với mức giá phải chăng. Trong một báo cáo gần đây, ngài Ming-Chi Kuo chia sẻ rằng iPhone SE 2 sẽ được thiết kế lại anten và sử dụng công nghệ mới. Đồng thời, chiếc iPhone này sẽ được sản xuất với số lượng lớn và sẽ được bán ra vào cuối quý 1 năm 2020.

Theo dự đoán của Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ sử dụng thiết kế anten dạng tinh thể lòng LCP (Liquid Crystal Polymer) để mang tới hiệu suất kết nối tốt hơn và ông cũng chỉ ra hai đối tác quan trọng của Apple Career Technologies và Murata.

iPhone SE 2 được cho là sẽ sử dụng thiết kế giống hệ iPhone 8 với màn hình 4.7 inches, Touch ID đi kèm cấu hình Apple A13 Bionic, RAM 3GB và hai tuỳ chọn bộ nhớ trong 64GB và 128GB. iPhone SE 2 dự kiến sẽ có mức giá từ 399 USD cùng 3 màu sắc bao gồm xám, bạc và đỏ. Tất nhiên, mẫu iPhone giá rẻ cũng sẽ không có 3D Touch mà thay vào đó là Haptic Touch và 1 camera ở mặt sau.

 

iPhone SE 2 có 3 màu, giá cực rẻ, chỉ dưới 10 triệu đồng, mạnh ngang iPhone 11

(Techz.vn) Tháng 3 năm 2020 sẽ là thời điểm chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2 được công bố, thông tin được đăng tải bởi AppleInsider.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất