Điểm DxOMark: Pixel 4 xếp sau cả Samsung Galaxy S10+

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2019 09:36:36(GMT+7)
Điểm DxOMark: Pixel 4 xếp sau cả Samsung Galaxy S10+

(Techz.vn) Sau 1 tuần được ra mắt, chuyên trang đánh giá camera hàng đầu thế giới DxOMark đã thử nghiệm và đưa ra điểm số đánh giá cho Google Pixel 4.

  • Tìm hiểu về Google Assistant mới và tính năng Motion Sense trên Pixel 4
  • Tin buồn: Người mua Pixel 4 không còn đặc quyền về Google Photos và Google Drive
  • Trên tay và cảm nhận đầu tiên về Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

DxOMark vừa đưa ra bài đánh giá camera mới nhất của mình với sản phẩm mới nhất của Google, Pixel 4. Chuyên trang này chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm lớn nhất của Pixel 4 thông qua quá trình đánh giá tiêu chuẩn. Và đúng như mong đợi, tổng thể camera trong Pixel 4 thực sự tốt, khả năng đo sáng chính xác trong ánh sáng mạnh, chi tiết ảnh trong mọi điều kiện rất tuyệt vời.

Bên cạnh đó, DxOMark đặc biệt ấn tượng với cảm biến tele và quay video mượt mà với tốc độ 30fps, độ phân giải 4K và độ ổn định không chê vào đâu được. Với tổng điểm camera DxOMark là 112, Pixel 4 xếp hạng trong top 10 thiết bị hàng đầu thế giới về chất lượng chụp ảnh. Riêng điểm chụp ảnh đạt tới 117 điểm, cao hơn so với thế hệ Pixel 3. Số điểm này đạt được phần lớn nhờ khả năng Zoom được bổ sung.

Dù nâng cấp mạnh mẽ nhưng Pixel 4 vẫn phải đứng sau các thiết bị đến từ Huawei và Samsung, phần lớn là do thiết bị này thiếu camera góc siêu rộng và cảm biến ToF. Song, DxOMark nhấn mạnh Pixel 4 là một thiết bị hấp dẫn cho những người đam mê chụp ảnh trên smartphone.

 

Các tính năng chụp ảnh mới của Pixel 4 sẽ được Google cập nhật cho cả Pixel 3

(Techz.vn) Tin vui cho người dùng Pixel 3 và Pixel 3 XL hiện nay là không cần nâng cấp phần cứng để có được các tính năng chụp ảnh mới như chụp trăng sao hay Live Caption.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất