Apple công bố iPhone 6S có thể lỗi nguồn, song có hỗ trợ bảo hành

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2019 07:55:55(GMT+7)
Apple công bố iPhone 6S có thể lỗi nguồn, song có hỗ trợ bảo hành

(Techz.vn) Theo công bố của Apple, một lượng không nhỏ iPhone 6S và iPhone 6s Plus được sản xuất từ cuối năm 2018 có thể gặp lỗi mất nguồn, bỗng nhiên không bật lên được. Lô hàng này có bao gồm cả các sản phẩm mã VN/A của Việt Nam.

Cụ thể, những sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus bị vấn đề này sản xuất từ tháng 10/2019 cho tới tháng 8/2019. Những sản phẩm sau đó có thể đã được khắc phục lỗi.

Mặc dù được coi là những chiếc điện thoại không hiện đại nữa, song Apple vẫn sản xuất iPhone 6S và iPhone 6S Plus cho các thị trường đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Và có lẽ đó là lý do mà 2 chiếc điện thoại này vẫn được cập nhật iOS 13.

Apple cho biết họ đã khởi động một chương trình sửa chữa miễn phí dành cho khách hàng gặp vấn đề này, và cách dễ dàng nhất để biết sản phẩm mình dùng có thuộc lô hàng có nguy cơ lỗi (ngay cả khi chưa phát sinh lỗi) là truy cập vào link này và điền serial của máy: https://support.apple.com/iphone-6s-6s-plus-no-power-issues-program

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sản phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus có mã VN/A của Apple sẽ được bảo hành ở Việt Nam rất dễ nếu gặp lỗi này, còn với các máy xách tay thì cần có biên lai mua hàng để được hỗ trợ như vậy. Thời gian hỗ trợ miễn phí của Apple với sự cố này là trong 2 năm kể từ ngày mua hàng.

 

Vì sao iPhone cũ không có chế độ chụp đêm Night Mode

(Techz.vn) Sau xu hướng chụp tự sướng selfie, các hãng điện thoại đang dần chuyển về tập trung vào tính năng chụp ban đêm tốt, vốn dĩ là một điều khó khăn với cả các điện thoại cao cấp như iPhone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất