Nhân viên rút ruột, khách hàng mua iPhone 6S Plus tại Thế Giới Di Động nhận toàn đá

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2016 16:14:00(GMT+7)
Nhân viên rút ruột, khách hàng mua iPhone 6S Plus tại Thế Giới Di Động nhận toàn đá

(Techz.vn) Cuối cùng sự việc liên quan đến người dùng nhận hộp iPhone 6s Plus toàn bằng đá đã được Thế Giới Di Động điều tra và công bố.

Vào ngày 15/10 một khách hàng sau khi mua iPhone 6S Plus mới nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng từ Thế Giới Di Động có chi nhanh tại số 01 Hoàng Hoa Thám thành phố Yên Bái sau khi mở hộp thì thấy bên trong chỉ toàn đá. Ngay sau sự việc trên, nhân viên bên cửa hang đã chủ động đổi một chiếc iPhone 6S Plus thứ 2 và thật bất ngờ khi bên trong vẫn là đá. Cuối cùng, vị khách này đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Khách hàng mua iPhone 6S Plus nhận toàn đá ở Thế Giới Di Động Yên Bái

Tiếp nhận thông tin, Thế Giới Di Động cùng các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra sự việc trên và vào chiều ngày hôm nay 24/10, Thế Giới Di Động đã công bố kết quả điều tra như sau:

-          Tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

-          Người thực hiện hành vi trộm cắp “móc ruột” này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

-          Chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư và những ai quan tâm, yêu mến Thế Giới Di Động vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

 

Người dùng chú ý: Giá iPhone 6s giảm 4 triệu đồng, có thêm bản 32GB

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên bản 32GB của iPhone 6s được mở bán. Động thái giảm giá mạnh của iPhone 6s được cho là để mở đường cho sự xâm nhập vào thị trường Việt Nam của iPhone 7.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất