Google Photos đạt cột mốc 100 triệu người dùng

Tuấn Việt, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2015 12:10:00(GMT+7)
Google Photos đạt cột mốc 100 triệu người dùng

(Techz.vn) Google Photos đã đạt mốc 100 triệu người dùng chỉ sau 5 tháng được trình làng.

Goolge Photos là một sản phẩm khá mới của Gã khồng lồ tìm kiếm dành cho nền tảng di động. Nhiều người dùng cho rằng Google Photos đã từng tồn tại như một tính năng, một phần của Google + trước đây. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động đồng bộ với tài khoản Google, lưu trữ trực tuyến nhờ nền tảng đám mây và những tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng ấn tượng, nhanh chóng.

Google Photos đạt cột mốc 100 triệu người sử dụng. Ảnh: Android Central

Hiện tại, ứng dụng của Google đã đạt được 100 triệu người sử dụng và phần lớn người dùng xuất phát từ Google+ Photos và nền tảng Android. Dẫu vậy, Google Photos cũng được cộng đồng người dùng đánh giá cao nhờ khả năng lưu trữ không giới hạn, đồng bộ nhanh và dung lượng ảnh không giới hạn.

Ngoài ra, Google cũng thống kê các thể loại ảnh mà người dùng lưu trữ thông qua ứng dụng này. Theo đó, số lượng ảnh chụp thực phần chiếm tỉ lệ lớn nhất, tiếp đó là các sự kiện như đám cưới, buổi hòa nhạc hay trẻ sơ sinh. Về địa điểm, Paris là nơi được chụp ảnh nhiều nhất, sau đó là New York. Mèo là loại động vật xuất hiện nhiều nhất trên Google Photos.

Google cũng đã sử dụng tới 3720 TB không gian lưu trữ với tính năng tự động tải lên của các thiết bị sử dụng, một con số vô cùng ấn tượng chỉ sau một thời gian ngắn tồn tại trên các chợ ứng dụng.

 

Google lưu lại mọi lần bạn 'nói chuyện' với Google Now, tìm và tắt đi theo cách sau!

(Techz.vn) Mỗi lần bạn ra lệnh hoặc tìm kiếm với Google Now đều được lưu lại. Bạn có thể làm theo các sau để xoá đi nếu không muốn điều đó xảy ra.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất