“Tai nạn” ngày Prime Day: Amazon bán loạt máy ảnh hàng chục ngàn đô với giá chỉ chưa đầy $95

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2019 15:28:00(GMT+7)
“Tai nạn” ngày Prime Day: Amazon bán loạt máy ảnh hàng chục ngàn đô với giá chỉ chưa đầy $95

(Techz.vn) Rất nhiều người đã săn được món hàng với giá siêu hời nhờ sai sót này của Amazon.

Sự kiện Prime Day của Amazon là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất năm trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, được sánh ngang với BlackFriday. Trong ngày này, người dùng có thể dễ dàng săn được những món hàng với giá giảm vài chục %. Tuy nhiên, một số người may mắn thậm chí còn được hưởng mức khuyến mãi đáng kinh ngạc hơn nhiều lần. 

Sự việc bắt đầu khi một khách hàng vô tình phát hiện ra bộ sản phẩm mình đang định mua gồm máy ảnh Sony A6000 và ống kính 16-50mm được giảm giá từ $550 (12.7 triệu đồng) xuống chỉ còn $94.5 (2.1 triệu đồng). Người này đã nhanh tay chia sẻ món hời này lên Slickdeals - một cộng đồng chuyên chia sẻ các “deal" giá hời trên mạng. 

Trước khi bị khoá, bài viết này đã nhận được 250.000 lượt xem và hơn 1.300 bình luận trong đó có rất nhiều những “thợ săn". Họ nhanh chóng đi lòng vòng trên các gian hàng của Amazon và phát hiện ra nhiều deal còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Có thành viên thông báo, họ đã đặt hàng thành công chiếc ống kính Canon EF 800mm f / 5.6L IS (vốn có giá 13.000 USD) chỉ chưa đến 100 USD, nhưng vẫn chờ đợi xem liệu Amazon có phát hiện ra sai lần và huỷ đơn hàng hay không. 

Trên trang Petapixel, một nhiếp ảnh cho biết ông đã mua thành công bộ máy ảnh Sony a6500 kèm ống kính 10-18mm (giá gốc 2.000 đô-la) với giá 94,48 đô-la, sau đó người này tiếp tục mua thêm một chiếc Sony a7 III, Sony a9 và ống kính 24-70mm f / 2.8 GM với mức giá tương tự. Chiếc Sony a7III và ống kính 10-18mm đã được vận chuyển đến tận nhà anh này.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều trường hợp đã nhanh chóng bị Amazon phát hiện và “đóng băng" giao dịch, trong khi đó nhiều người còn tỏ ra bực tức vì biết thông tin quá muộn.

 

Mua hàng giảm giá trên Amazon: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

(Techz.vn) Việc mua hàng online nhất là trên các trang thương mại điện tử nước ngoài đang ngày càng hot. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể mua hàng từ những trang này.

 

Theo Dòng Sự Kiện:
Amazon
Amazon
Có thể bạn quan tâm