Tin vui cho người dùng Galaxy M10 và M20

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2019 15:26:00(GMT+7)
Tin vui cho người dùng Galaxy M10 và M20

(Techz.vn) Những chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá tốt của Samsung sắp nhận được các bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

Galaxy M của Samsung là dòng sản phẩm có mức giá không quá cao, nhưng sở hữu những thông số ấn tượng. Những thiết bị này được Samsung giới thiệu rằng họ lấy cảm hứng từ thế hệ Millennials, vậy nên đáp ứng tốt các nhu cầu của giới trẻ hiện nay cùng hàng loạt trang bị như màn hình Infinity-V, pin dung lượng cao, camera kép có tính năng chụp ảnh góc rộng. Một trong những điểm trừ nhỏ của 2 thiết bị giá rẻ nhất trong dòng M là chỉ được cài sẵn Android 8.0 Oreo, tuy nhiên, điềm trừ này cũng sẽ sớm được khắc phục.

Thông tin từ trang SamMobile cho biết, Galaxy M10 và M20 sẽ nhận bản cập nhật Android 9.0 Pie trong thời gian ngắn sắp tới, có thể là ngày 3/6/2019, tức chưa đầy 1 tuần sau bài viết này.

Phương thức cập nhật sẽ là qua OTA, nghĩa là người dùng chỉ cần 1 mạng Internet và bấm nút “Cập nhật" là xong. Bản cập nhật sẽ bao gồm giao diện One UI mới của Samsung, đồng thời cải thiện hiệu năng của máy.

Ban đầu, Samsung dự định mang tới bản cập nhật cho các thiết bị của mình vào tháng 8, tuy nhiên có vẻ như hãng điện tử Hàn Quốc sẽ chiều lòng người dùng của mình và mang đến những điều mới mẻ, thú vị hơn ngay trong tháng 6 - sớm hơn 2 tháng so với dự kiến.

Tại Việt Nam, Galaxy M10 cũng là chiếc máy đạt kỷ lục về lượng bán ra khi chiếc máy này có tới 10.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 giờ mở bán. 

 

Trải nghiệm Galaxy M10 - Đập tan mọi định kiến về tính năng của điện thoại bình dân

(Techz.vn) Với Galaxy M10, Samsung đã gián tiếp khẳng định với thế giới rằng, điện thoại 3 triệu vẫn có thể sở hữu đầy đủ tính năng mà người dùng phổ thông mong đợi.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất