Ngắm bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10 với thiết kế mới mẻ

(Techz.vn) Galaxy Note10 là một trong số những mẫu smartphone cao cấp được trông đợi nhất hiện nay. Bên cạnh việc chờ đợi xem Samsung sẽ trang bị cho sản phẩm mới của mình tính năng nào thì nhiều người cũng đang háo hức chờ đợi xem Galaxy Note10 sẽ có thiết kế gì khác biệt so với phiên bản cũ.

Càng gần tới ngày được ra mắt, thông tin về Galaxy Note10, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, bị rò rỉ càng nhiều. Dựa vào các thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, các chuyên gia đồ họa của trang công nghệ PhoneArena đã xây dựng một bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10.

Theo 2 tài khoản Twitter OnLeaks và Ice Universe, nổi tiếng với việc đăng tải các thông tin chính xác về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt thì Galaxy Note10 sẽ sở hữu màn hình “đục lỗ” giống như trên Galaxy S10 ra mắt hồi tháng 2 vừa qua, tuy nhiên thay vì bố trí camera trước lệch về bên phải màn hình, camera trước trên Galaxy Note10 sẽ được bố trí ngay chính giữa màn hình.

Camera trước trên Galaxy Note10 sẽ được đặt ngay chính giữa màn hình

Một điểm thay đổi khác trên Galaxy Note10 đó là sản phẩm được trang bị đến 4 camera ở mặt sau, thay vì chỉ 2 camera như trên Galaxy Note9 hay 3 camera như trên Galaxy S10. Cụm 4 camera này cũng không được bố trí theo chiều ngang, mà sẽ được bố trí theo chiều dọc, giống với phiên bản Galaxy A9 được ra mắt vào năm ngoái. Nhiều khả năng cách bố trí cụm camera theo chiều dọc sẽ giúp Samsung có thêm không gian ở bên trong sản phẩm để trang bị thỏi pin có dung lượng lớn hơn.

Cảm biến vân tay trên sản phẩm cũng được tích hợp vào màn hình nên không còn được hiện diện ở mặt lưng.

Cụm 4 camera ở mặt sau sẽ được bố trí theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như trước đây

Một thay đổi khác trong thiết kế của Galaxy Note10 đó là có thêm màu sắc mới để lựa chọn, bao gồm các màu đen, trắng, hồng, bạc và đỏ.

Theo giới thạo tin, Galaxy Note10 sẽ là phiên bản Galaxy Note đầu tiên mà Samsung cho ra mắt đến 2 biến thể khác nhau, với tên gọi lần lượt là Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ (hoặc Galaxy Note10 Pro). Trước đây Samsung vẫn chỉ ra mắt một phiên bản Galaxy Note với tùy chọn khác nhau về bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ, tuy nhiên với Galaxy Note10 sẽ là 2 phiên bản khác biệt về tên gọi, cấu hình cũng như kích thước.

Các thông tin bị rò rỉ cho biết sự khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản này đó là Galaxy Note10 sẽ sở hữu màn hình 6,4-inch, còn phiên bản Galaxy Note10+ sẽ có kích thước màn hình 6,7-inch. Cấu hình bên trong của 2 sản phẩm cũng có sự khác biệt khi Galaxy Note10 nhiều khả năng sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9820 (tương tự như trên Galaxy S10), nhưng phiên bản Galaxy Note10+ sẽ sở hữu chip xử lý Exynos 9825, là phiên bản biến thể của Exynos 9820 nhưng cho hiệu suất nhỉnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Nếu vẫn giữ nguyên mốc ra mắt sản phẩm như các phiên bản gần đây thì Galaxy Note10 sẽ được Samsung giới thiệu vào giữa tháng 8 tới đây trước khi bán ra thị trường vào tháng 9.

Cùng nhìn ngắm thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy Note10 qua chùm ảnh bản dựng về sản phẩm được trang công nghệ PhoneArena thực hiện:

Ngắm bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10 với thiết kế mới mẻ - 3Ngắm bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10 với thiết kế mới mẻ - 4Ngắm bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10 với thiết kế mới mẻ - 5Ngắm bản dựng hoàn chỉnh Galaxy Note10 với thiết kế mới mẻ - 6

Các phiên bàn màu sắc của Galaxy Note10

Theo: Dân Trí 

 

Galaxy Fold nhiều khả năng sẽ "chết yểu" chẳng khác gì bom xịt Galaxy Note7

(Techz.vn) Phỏng đoán này dựa trên một email thông báo của Samsung tới các khách hàng đặt trước.rn

Bài liên quan

Mới nhất