Sau Airpods 2, Apple sắp trình làng tai nghe không dây Powerbeat Pro

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2019 10:00:00(GMT+7)
Sau Airpods 2, Apple sắp trình làng tai nghe không dây Powerbeat Pro

(Techz.vn) Powerbeat Pro có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người tập thể thao hoặc yêu cầu một chất âm mạnh mẽ hơn.

Sau sự kiện ngày 25/3 vừa qua, Apple cũng đã chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2, bổ sung phần mềm đọc báo Apple News+ cùng một số cải tiến nhỏ. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, một thiết bị chưa từng được giới thiệu cũng đã xuất hiện trong bản cập nhật phần mềm lần này.

Trang 9to5Mac chuyên “đào sâu" các bản cập nhật hệ điều hành của Apple, và với phiên bản iOS 12.2 mới ra, họ phát hiện ra một chiếc tai nghe không dây có tên Powerbeats Pro. Điều này khá trùng hợp với thông tin rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc tai nghe được phát triển từ mẫu Beats Powerbeats trong tháng tới.

Điểm thú vị ở chỗ, chiếc Powerbeats Pro có cách đóng hộp tương tự Airpods. Mặc dù vẫn thiết kế với phần vòng đeo tai tương tự phiên bản gốc, tuy nhiên dây nối đã không còn, đồng thời 2 bên tai được đặt trong một “vỏ sò" giống như nhiều tai nghe true wireless hiện nay.

Như vậy có thể khẳng định gần như chắc chắn, đây sẽ là chiếc tai nghe mà Apple sẽ giới thiệu trong tháng Tư tới. Một sản phẩm mang sức mạnh âm thanh từ Beats, thiết kế theo phong cách Beats nhưng lại có sự thông minh và tiện dụng của Apple.

 

Đánh giá tai nghe Galaxy Buds tặng kèm S10: Nghe nhạc đúng chuẩn, trải nghiệm khác biệt

(Techz.vn) Chiếc tai nghe Galaxy Buds của Samsung sở hữu nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn, vượt trội so với nhiều sản phẩm trong cùng tầm giá.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất