Reviewer khắp thế giới đánh giá thế nào về iPad Pro mới?

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2018 14:06:00(GMT+7)
Reviewer khắp thế giới đánh giá thế nào về iPad Pro mới?

(Techz.vn) Chiếc iPad Pro mới đánh dấu một sự thay đổi mang tính lịch sử của Apple trong việc thiết kế máy tính bảng. Vậy các reviewer trên khắp thế giới đánh giá như thế nào về chiếc máy này?

Trang web của mình, Apple đã tổng hợp lại những bài đánh giá từ khắp các reviewer, các website công nghệ nổi tiếng thế giới về mẫu iPad Pro mới. Những ý kiến này khá đa dạng khi đánh giá về những sự cải tiến của chiếc iPad mới, chẳng hạn như về thiết kế, màn hình, tính năng cũng như các trải nghiệm thực tế.

Hãy cùng xem họ đánh giá như thế nào về chiếc iPad Pro mới:

WIRED

“Sau tất cả các phép đo mà tôi có thể nghĩ đến, đây chính là những chiếc iPad tốt nhất, mạnh mẽ nhất, năng lực cao nhất mà tôi từng sử dụng. Chúng khiến những chiếc máy tính bảng khác phải xấu hổ.”

Laptop Mag

“iPad Pro 12.9-inch là thiết bị di động mạnh mẽ nhất từng được sản xuất. Bộ vi xử lý A12X Bionic khiến chiếc máy này thậm chí còn vượt trội hơn hẳn nhiều chiếc laptop được trang bị chip Core i7 trong một vài tác vụ. Trong khi máy chỉ nặng có 1,4 pound (0.63kg).”

Mashable

“Đó là một quá trình sáng tạo khiến tôi nhận ra rằng, Apple không hề cố gắng thay đổi thói quen của tôi hay của bạn. Apple cũng không cố gắng biến iPad Pro trở thành thay thế cho laptop bởi chúng khác nhau, mà họ đang làm một thứ lớn lao hơn: Phát minh ra một phương thức mới để kiến tạo nên một thế hệ không còn bị ràng buộc bởi những quy luật máy tính lỗi thời với việc thao tác bằng click chuột nữa.”

Daring Fireball

“Chiếc bút Apple Pencil mới chính là thiết bị “đời 2” tốt nhất mà tôi từng thấy. Phiên bản Apple Pencil đầu tiên là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng phiên bản mới thì đã thực sự trở thành một sản phẩm hoàn hảo.”

Resource

“Quá trình làm việc trên di động đã trở nên liền mạch, phần cứng và phần mềm (của iPad Pro) mạnh mẽ đến mức đáng kinh ngạc.”

The Independent (UK)

“iPad Pro mới là một bản nâng cấp khổng lồ so với những chiếc iPad trước đó, dễ dàng trở thành chiếc tablet hoàn hảo, hấp dẫn nhất của Apple từ trước đến nay. Tốc độ, sự linh hoạt của máy là những yếu tố rất đáng chú ý và được cho là tốt hơn cả những gì chúng ta cần. Đặc biệt với những người làm nghề sáng tạo, đây là chiếc tablet đáng để lựa chọn.”

Pocket-Lint (UK)

“Apple đã sản xuất ra một chiếc iPad mà chúng tôi nghĩ rằng, sẽ rất nhiều người dùng chuyên nghiệp mong muốn - không chỉ bởi sự mở rộng kích thước màn hình hay thiết kế mỏng hơn. Khi làm việc với chúng, người ta sẽ bắt đầu đặt câu hỏi rằng, liệu có cần đến một chiếc laptop nữa không.”

CityNews (Canada)

“Chiếc iPad Pro mới nhất của Apple thực sự rất đẹp. Thật khó để không “wow" lên trong lần đầu cầm chiếc máy, và ấn tượng mạnh mẽ đó vẫn giữ nguyên khi bạn đi vào khám phá những tính năng bên trong. Đó thực sự là cả một nhà máy đầy năng lượng chứ không còn là một chiếc iPad của tôi nữa.”

 

iPad Pro 2018 hoàn hảo nhưng vẫn chưa thể thay thế laptop

(Techz.vn) Apple vừa ra mắt hai mẫu iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12.9 inch, có cấu hình khủng, nhưng liệu nó đã sẵn sàng để thay thế laptop ở thời điểm hiện tại.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất