CEO LG chỉ trích iPhone SE, khẳng định LG dù nghèo cũng không làm như vậy

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2016 14:02:00(GMT+7)
CEO LG chỉ trích iPhone SE, khẳng định LG dù nghèo cũng không làm như vậy

(Techz.vn) Bất chấp những lời khen ngợi hay chê bai Apple sau màn ra mắt iPhone SE, CEO của LG thẳng thừng lên tiếng chia sẻ nhận định trái chiều của mình về sản phẩm này.

Bên cạnh bộ đôi Samsung Galaxy S7 hay LG G5, iPhone SE cũng là chiếc điện thoại mới gây được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Chiếc điện thoại của Apple được cho là sẽ giúp smartphone thương hiệu Táo khuyết phổ biến hơn tới người dùng bởi mức giá thuộc hàng trung bình, nhưng lại có nhiều tính năng cao cấp.

Nhưng đó là chỉ suy nghĩ của đội ngũ Apple và các fan hâm mộ, một CEO đình đám khác trong lĩnh vực điện thoại là CEO Cho Ju-no của LG đã chia sẻ những nhận định phản đối điều này.

CEO Cho Ju-no của LG.

iPhone SE là một chiếc điện thoại tầm thường, LG không ra sản phẩm kiểu đó

Trong một sự kiện về LG G5 tại Hàn Quốc, vị CEO này đã có nhiều chia sẻ về "con cưng G5" của mình và những cố gắng của LG trong việc liên tục sáng tạo công nghệ, cũng tính năng mới cho người dùng. Bên cạnh đó, ông cũng thằng thừng chê bai chiếc điện thoại mới của Apple chỉ là đồ tái chế.

“Chúng tôi không quan tâm các đối thủ có gì. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những thiết bị mới, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và niềm vui. Đưa ra một sản phẩm với công nghệ và tính năng cũ không phải là cách mà LG làm”, CEO Cho Ju-no chia sẻ.

Quả thực, nếu nhìn vào cách làm của LG và Apple thời gian gần đây, chúng ta sẽ thấy hướng đi trái ngược hoàn toàn. Trong khi Apple 2 năm gần đây không có một thiết kế hay công nghệ mới thực sự đặc sắc, thậm chí họ còn sử dụng lại những thiết kế cũ, sản phẩm tái chế để bán cho khách hàng thì LG lại làm điều ngược lại. Qua mỗi thế hệ LG G-Series, các sản phẩm dường như có sự lột xác và phát triển hoàn toàn, chẳng hạn như chiếc G5 mới đây là một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng các mô-đun gắn thêm bên ngoại, camera kép,…

Tuy nhiên trên thực tế, ai cũng biết tình hình kinh doanh của Apple trong mảng điện thoại khá hơn rất nhiều so với LG. Ngoài việc liên tục sáng tạo, có lẽ họ cũng nên làm những sản phẩm thực sự tốt để phục vụ cho người dùng.

 

Thế quái nào Apple lại ra mắt chiếc điện thoại "lỗi thời" iPhone SE?

(Techz.vn) Trận chiến về kích thước màn hình của điện thoại có lẽ sẽ chẳng bao giờ có hồi kết.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất