Giật mình với bức ảnh nhiều “like" kỷ lục trên Instagram: Một quả trứng

Lưu Quý, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2019 09:32:00(GMT+7)
Giật mình với bức ảnh nhiều “like

(Techz.vn) Chỉ với một lời kêu gọi đơn giản, bức ảnh không thể nào “nhạt nhẽo\" hơn này đã trở thành bức ảnh có nhiều lượt thích nhất trên Instagram.

Ở thời điểm viết bài này, bức ảnh quả trứng nói trên đã đạt được gần 37 triệu lượt thích, trở thành kỷ lục mới của Instagram. Tài khoản “world_record_egg” đăng tải bức ảnh cũng chỉ mới được lập ra, đăng duy nhất 1 post là hình quả trứng vào ngày 5/1/2019.

Đến nay, tài khoản này đã được 4,9 triệu lượt theo dõi, còn bức ảnh quả trứng đạt khoảng 37 triệu lượt like, 1,6 triệu bình luận và vẫn đang tiếp tục tăng.

Trước đó, bức ảnh nhiều lượt thích nhất là của ngôi sao giải trí Kylie Jenner với 18 triệu like, đăng tải từ tháng 2/2018. Và trong dòng mô tả khi đăng tải, chủ nhân của bức ảnh quả trứng cũng thể hiện mong muốn vượt qua kỷ lục này của Kylie Jenner nhưng có lẽ chẳng ai ngờ, nó lại đạt được một con số ấn tượng đến như vậy chỉ sau chưa đầy 10 ngày đăng tải.

Hiện chưa rõ ai đứng sau tài khoản “quả trứng kỷ lục” này, và liệu họ có mục đích sâu sa gì không, nhưng ít nhất chúng ta biết được sức mạnh của cộng đồng mạng lớn đến mức nào, mặc dù họ like đơn giản chỉ vì hiếu kỳ và muốn tạo nên một kỷ lục nào đó. Trong khi bức ảnh của ngôi sao giải trí người Mỹ là được like vì nội dung và bản thân Kylie Jenner cũng là một ngôi sao nổi tiếng với 124 triệu người theo dõi trên Instagram.

Bức ảnh trước đó của Kylie Jenner từng đạt kỷ lục về số lượt thích với hơn 18 triệu.

 

Mỗi bài đăng trên Instagram của Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Đông Nhi có giá bao nhiêu tiền?

(Techz.vn) Mạng xã hội có thể không chỉ là một công cụ thể người nổi tiếng tương tác với người hâm mộ của mình mà còn có thể là một nguồn thu nhập ấn tượng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất