iOS 16 chính thức tung ra vào ngày 12/9, hãy sẵn sàng để tải về!

Nguyên Khoa, 08/09/2022 07:28:16(GMT+7)
iOS 16 chính thức tung ra vào ngày 12/9, hãy sẵn sàng để tải về!

(Techz.vn) Sau nhiều phiên bản beta được tung ra cho các nhà phát triển, Apple sẽ chính thức phát hành iOS 16 vào ngày 12/9 tới đây.

Đồng hành cùng các mẫu iPhone thế hệ mới, Apple cũng giới thiệu phiên bản hệ điều hành dùng iOS 16, macOS Ventura, watchOS 9 trong sự kiện Far Out đêm qua. Đáng chú ý nhất vẫn là iOS 16 với rất nhiều những nâng cấp mới về giao diện màn hình khóa được tùy chỉnh mạnh mẽ với đồng hồ, font chữ, widget cùng nhiều hiệu ứng bắt mắt khác.

Ngoài ra, phiên bản mới dành cho thiết bị di động còn cho phép người dùng chỉnh sửa và thu hồi tin nhắn iMessage, SharePlay trong ứng dụng Tin nhắn để giúp người dùng chia sẻ video với nhau. Cùng rất nhiều những nâng cấp hữu ích khác xoay quanh các ứng dụng Mail, Safari, chức năng tìm kiếm Spotlight, lên lịch gửi mail theo thời gian đặt trước, ứng dụng bản đồ Apple Maps. Dưới đây là danh sách các thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 16 vào ngày 12/9 tới.

- iPhone 13

‌- iPhone 13‌ mini

- iPhone 13 Pro

‌- iPhone 13 Pro‌ Max

- iPhone 12

- iPhone 12 mini

‌- iPhone 12‌ Pro

- iPhone 12 Pro Max

- iPhone 11

‌- iPhone 11‌ Pro

- iPhone 11 Pro Max

‌- iPhone‌ XS

‌- iPhone‌ XS Max

‌- iPhone‌ XR

‌- iPhone‌ X

‌- iPhone‌ 8

‌- iPhone‌ 8 Plus

- iPhone SE (Phiên bản thế hệ 2 trở đi)

TechZ sẽ cập nhật cho độc giả sớm nhất đường dẫn tải về iOS 16 cũng như cách thức để nâng cấp ngay khi bản cập nhật phát hành. 

 

Giá bán dự kiến iPhone 14 khi về Việt Nam, từ 24 triệu đồng

(Techz.vn) iPhone 14 vừa chính thức ra mắt đêm qua và mức giá dự kiến của các mẫu di động mới nhất của Apple cũng vừa mới được các đại lý đăng tải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất