Hướng dẫn tìm kiếm các bài nhạc không biết tên

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 20:03:33(GMT+7)
Hướng dẫn tìm kiếm các bài nhạc không biết tên

(Techz.vn) Bạn đã có bao giờ "phải lòng" một giai điệu bài hát, một giọng hát nào đó khi nghe tại quán cafe, ngoài ven đường nhưng không biết làm thế nào để tìm kiếm tên của bài hát đó - Ứng dụng Shazam sẽ giúp bạn.

 

Ứng dụng Shazam chắc hẳn không còn xa lạ với đông đảo bạn đọc TechZ, tuy nhiên, không phải ai cũng rành rỏi về các ứng dụng công nghệ giống bạn. Shazam cho phép thiết bị có thể tìm kiếm bản nhạc thông qua các âm thanh xung quanh, việc của bạn chỉ là đưa mic của chiếc điện thoại, mở ứng dụng Shazam để nó thu nhận thông tin, phân tích và đưa ra kết quả bài hát mà bạn đang tìm kiếm.

001_shazam-a-song-that-is-already-on-your-phone-2438269-5bbf98fd46e0fb005145a07d

Trong điều kiện thuận lợi, Shazam có thể dễ dàng tìm kiếm ra được bài hát mà bạn mong muốn. Tất nhiên, điều kiện đó phải là âm thanh thu vào có chất lượng đảm bảo, các âm thanh xung quanh không quá ồn ào để ứng dụng có thể dễ dàng phân tích, bài hát đã được các nghệ sĩ phát hành. Thời gian tìm kiếm ra bài hát cũng sẽ phụ thuộc vào việc phân tích, có thể nhanh chóng trong khoảng vài giây, có thể sẽ lâu hơn. Khi tìm kiếm thành công, Shazam sẽ đưa bạn đang trang Apple Music của bản nhạc đó, bạn có thể nghe luôn hoặc lưu vào thư việc để nghe cho những lần sau.

Shazam-offline-mode

Để tải về Shazam, bạn đọc vui lòng truy cập đường dẫn tại ĐÂY (cho nền tảng iOS) và ĐÂY (co nền tảng Android).

 

Mẹo nhỏ giúp iPhone chạy nhanh hơn, tăng tốc hiệu năng

(Techz.vn) Chiếc iPhone bạn đã xài khá lâu và có cảm giác bị chậm đi. Đây là một số mẹo để giúp chiếc iPhone bạn tăng hiệu năng và hoạt động hiệu quả hơn.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất