Lộ diện mặt lưng của iPhone 12, có thêm máy quét LiDAR

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2020 15:44:24(GMT+7)
Lộ diện mặt lưng của iPhone 12, có thêm máy quét LiDAR

(Techz.vn) Trước ngày ra mắt chính thức, iPhone 12 tiếp tục lộ ảnh mặt lưng với cụm camera sở hữu máy quét LiDAR.

Hình ảnh về mặt lưng của iPhone 12 được leaker Mr White chia sẻ trên Twitter, với cụm cảm biến camera được trang bị thêm máy quét LiDAR. Thiết kế cụm camera này hoàn toàn giống với iPhone 11 Pro, vẫn bao gồm 3 ống kính với camera chính, tele và góc rộng. Lỗ mic và đèn flash được thiết kế để phù hợp với việc bổ sung thêm máy quét LiDAR. 

 

 

Không chỉ được trang bị thêm máy quét LiDAR, cảm biến camera của iPhone 12 cũng sẽ lớn hơn để cải thiện chất lượng ảnh chụp. Chưa hết, tấm kính mặt sau của máy cũng được đồn đoán là của iPhone 12 Pro với phiên bản màu trắng. 

 

Dành cho những bạn đọc chưa biết về LiDAR, máy quét này có cách thức hoạt động tương tự như radar, tính năng cảm biến này sử dụng tia laser để ghi nhận các thông tin về chiều sâu và khoảng cách, đồng thời hỗ trợ thêm một số ứng dụng thực tế tăng cường (AR). Trên thực tế, máy quét LiDAR đã được trang bị cho iPad Pro 2020 được ra mắt hồi đầu năm nay, giờ Apple chỉ việc mang nó lên iPhone 12 Pro và bổ sung thêm một số tính năng AR nâng cao. 

 

Hãy chờ xem, Apple sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào khác.

 

iPhone 12 bất ngờ xuất xưởng “trần trụi”, giá cực hấp dẫn

(Techz.vn) Thông tin iPhone 12 có thể bán ra mà không phụ kiện khiến Fan nhà Táo không khỏi hoang mang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất