Điện thoại

Hình ảnh thực tế Galaxy S12+ với viền màn hình tràn 100%

Hình ảnh thực tế Galaxy S12+ với viền màn hình tràn 100%

Dòng Galaxy S11 hiện vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên, hình ảnh mới về chiếc Galaxy S12 đã được tiết lộ. Thậm chí, đây còn là hình ảnh thực tế thay vì các bản mẫu concept như trước đây.

Điều đặc biệt nhất của thiết bị chính là màn hình của máy có độ bao phủ mặt trước lên đến 100%. Các cạnh trên và dưới gần như biến mất khỏi màn hình, 2 cạnh bên vẫn được thiết kế cong nhẹ. Bên trong phần "About phone" - Thiết bị này có tên là Galaxy S12+. 

Ngoài ra, máy không chứa bất kỳ phần notch nào bên trong màn hình, hay camera cũng như cảm biến. Chắc hẳn vào năm 2021, Samsung đã có giải pháp để giúp cho các thành phần này ẩn sâu bên trong màn hình hoặc theo dạng "pop-up".

Không thể khẳng định chính xác được hình ảnh rò rỉ trên là thật. Song, với tốc độ phát triển vũ bão của các thế hệ di động trong những năm gần đây. Chúng ta đều có quyền kỳ vọng về một thiết bị mang tính đột phá, đặc biệt là ông lớn Samsung.

 

Samsung Galaxy Fold sẵn sàng trở lại vào ngày 06/09 và sắp bán tại Hàn Quốc?

(Techz.vn) Nhiều thông tin cho rằng chiếc smartphone gập độc đáo Galaxy Fold sẽ chính thức trở lại trong một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ IFA 2019 diễn ra tại Berlin, Đức.