Gần ra iPhone XS mới, nhưng iPhone X giá vẫn trên trời!

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2018 11:04:00(GMT+7)
Gần ra iPhone XS mới, nhưng iPhone X giá vẫn trên trời!

(Techz.vn) Chỉ còn vài ngày nữa bộ 3 iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt, tuy nhiên, iPhone X với giữ một mức giá rất tốt so với các đối thủ khác trên thị trường.

Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều các nước khác trên thế giới cũng đều gặp phải tình trạng như vậy. Giá trị của chiếc iPhone X vẫn rất cao trong lòng người hâm mộ. 

Trước thời điểm iPhone XS (iPhone thế hệ mới) hay XS Max ra mắt, đáng ý ra iPhone X sẽ phải tụt giá như bao sản phẩm khác trên thị trường, thậm chí là ngang ngửa mức giá giảm của các mẫu iPhone tiền nhiệm. Nhưng iPhone X vẫn giữ ở một mức giá cực kỳ cao. 

Cụ thể hơn, iPhone X cũ chỉ mất khoảng 32% mức giá, tức máy giữ đến 68% mức giá gốc. So sánh với iPhone 8, máy giảm 45% giá, iPhone 8 Plus là 43%. Trong khi đó, Galaxy S9 và S9+ giảm đến 46% và 48% dù chỉ mới trong 4 tháng đầu ra mắt (bộ 3 iPhone X/8/8 Plus đã tròn 11 tháng). 

Một điều đặc biệt nữa là mức giá của iPhone X trong thời gian qua đã tăng lên đột biến, 6 tháng sau khi ra mắt, iPhone X mất giá đến 45% nhưng cho đến thời điểm hiện tại, iPhone X lại “khuấy đảo” thị trường di động đã qua sử dụng. Rõ ràng, sức hút của Apple vẫn còn rất mãnh liệt trong lòng người dùng trên thế giới.

 

Đã có thể đặt trước iPhone 9, iPhone XS và XS Max

(Techz.vn) Mặc dù, iPhone 2018 chưa được Apple trình làng nhưng một nhà nhà bán lẻ Romani đã liệt kê iPhone 9, iPhone Xs và iPhone XS Max có thể đặt hàng trước.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm