Hàng 'khủng' Sony Xperia 5 IV sắp ra mắt, cạnh tranh trực tiếp với iPhone 14

Nguyên Khoa, 23/08/2022 07:08:17(GMT+7)
Hàng 'khủng' Sony Xperia 5 IV sắp ra mắt, cạnh tranh trực tiếp với iPhone 14

(Techz.vn) Thời điểm ra mắt Sony Xperia 5 IV đã rất gần kề.

Với những ai yêu thích các sản phẩm Xperia đến từ thương hiệu Sony chắc hẳn rất mong ngóng sự trở lại này. Sony dự kiến sẽ trình làng Xperia 5 IV vào mùa thu năm nay, trùng thời điểm ra mắt với mẫu iPhone 14 đến từ Apple. Đây có thể là chiêu bài của Sony muốn gây áp lực đến các mẫu iPhone đến từ xứ sở Cupertino chăng?

Quay trở lại Sony Xperia 5 IV, đây được xem là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình so với phiên bản tiền nhiệm. Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Snapdragon 8+ Gen 1, sở hữu kích thước 155.74 x 67.1 mm (nhỏ hơn một chút so với  phiên bản cũ Xperia 5 III). Màn hình có kích thước 153.5mm, cỡ khoảng 6 inch và nhỏ hơn 0.1 inch so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, máy vẫn dùng jack tai nghe 3.5mm chứ không hề được loại bỏ. 

Sony Xpperia 5 IV sẽ hỗ trợ sạc không dây, một bổ sung cơ bản cho sự thiếu sót của Xperia 5 III. Máy đi kèm với tiêu chuẩn Wi-Fi 6 và hệ thống thẻ thông minh RFID. Các thông tin còn lại về cấu hình như bộ nhớ trong, camera vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên, ngày phát hành Xperia 5 IV đã rất gần kề rồi, hãy chờ xem nhé.  

 

Sony tung cảm biến máy ảnh lớn nhất thế giới cho smartphone

(Techz.vn) Sony là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra cảm biến 1 inch cho smartphone.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất