Hàng loạt điện thoại giá rẻ Realme sắp sửa được tung ra

Nguyên Khoa, 31/07/2022 22:23:22(GMT+7)
Hàng loạt điện thoại giá rẻ Realme sắp sửa được tung ra

(Techz.vn) Nửa cuối năm nay, người dùng trên toàn cầu sẽ đón nhận hàng loạt mẫu smartphone giá rẻ đến từ thương hiệu Realme.

Cái tên Realme chắc hẳn không còn xa lạ với đông đảo người dùng tại Việt Nam cũng như thế giới. Realme là thương hiệu đến từ Trung Quốc, sau khi tách khỏi OPPO (trước đây là OPPO Real - thương hiệu con của Tập đoàn Điện tử OPPO), thương hiệu này chính thức được thành lập vào ngày 6/5/2018. Không chỉ smartphone, Realme cũng mang đến cho thị trường nhiều thiết bị điện tử khác như tai nghe, vòng đeo tay thông minh hay túi xách.

Trong thời gian tới, Realme dự kiến sẽ tung ra ít nhất 4 thiết bị di động thông minh mới tại thị trường Ấn Độ, trong đó có một chiếc smartphone 5G với giá chỉ từ 10.000 đến 15.000 INR (từ 2,9 ~ 4,4 triệu đồng). Với việc ra mắt nhiều mẫu di động giá rẻ tại thị trường này, Realme sẽ dễ dàng nắm bắt được thị trường khi Ấn Độ dự kiến sẽ triển khai mạng 5G vào nửa cuối năm 2022. 

Madhav Sheth - Phó Chủ tịch Realme chia sẻ :"Sản lượng smartphone sẽ tốt hơn vào nửa cuối năm 2022 vì tình trạng thiếu vi xử lý đã bắt đầu giảm". Rất hy vọng Realme sẽ mang những mẫu điện thoại giá rẻ hấp dẫn trên cập bến tại thị trường Việt Nam. Từ đó người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm mạng di động tốc độ cao 5G trong thời gian tới.

 

Đánh giá Realme GT2 Master Exploration Edition: Thiết kế đẹp, phần cứng mới mẻ nhất thị trường

(Techz.vn) Realme GT2 Master Exploration Edition là chiếc smartphone sở hữu nhiều công nghệ mới hàng đầu thị trường hiện nay gồm chip Snapdragon 8+ Gen1; RAM LPDDR5x và công nghệ lưu trữ UFS3.1.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất