Máy tính bảng

Mở hộp iPad Mini 3: Nhỏ gọn và sang trọng

Mở hộp iPad Mini 3: Nhỏ gọn và sang trọng

iPad Mini 3 thực chất chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Mini 2 với cấu hình không đổi, điểm nhấn chính của mẫu sản phẩm này chính là phím home Touch ID và phiên bản màu vàng, tương tự các mẫu iPhone hiện tại. Với phím home Touch ID, iPad Mini 3 sẽ được cung cấp một tính năng mới đó chính là Apple Pay, biến chiếc máy tính bảng của bạn thành một chiếc ví điện tử đúng nghĩa, tuy nhiên tính năng này mới chỉ được áp dụng tại thị trường Mỹ.

Cấu hình iPad Air 2 được nâng cấp tốt bao nhiều thì iPad Mini 3 lại kém bấy nhiêu, Mini 3 trang bị vi xử lý A7, 1GB dung lượng RAM, đồ họa 4 nhân PowerVR G6430, camera vẫn được giữ nguyên mức 5MP, thay vì 8MP iSight trên iPad Air 2. Bên cạnh đó, Apple vẫn sử dụng nguyên kích cỡ và độ phân giải iPad Mini 2, chính vì thế mật độ điểm ảnh của sản phảm này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Mặc dù cấu hình của iPad Mini 3 không mấy ấn tượng, song chiếc máy tính bảng 'cỡ nhỏ' này vẫn mang đến cho bạn cảm giác sử dụng cực kỳ mượt mà và trơn tru. Còn bây giờ, mời bạn cùng xem qua loạt ảnh trên tay iPad Mini 3 được TechZ ghi lại.

Ngoài mức dung lượng 16, 32 và 64GB, iPad Mini 3 còn được cung cấp phiên bản 4G (trái) và phiên bản chỉ sử dụng mạng Wi-Fi (phải).

Hộp iPad mini nhỏ hơn nhằm phù hợp với kích thước máy nhưng chỉ đơn giản là "mini" hoặc "Air" chứ không ghi rõ thế hệ hiện tại.

Khui hộp iPad Mini 3, bên trong hộp có sách hướng dẫn sử dụng, cáp lightning và một cục sạc được làm khá lớn, đây cũng là chuẩn riêng của thị trường Hồng Kông.

Cận cảnh iPad Mini 3 phiên bản 16GB hỗ trợ kết nối 4G (trái) và phiên bản sử dụng Wi-Fi.

Cạnh trên iPad Mini 3 bản 4G thể hiện sự khác biệt khi so với iPad Mini 3 Wi-Fi bởi dải nhựa trắng (trái).

Mặt lưng iPad Mini 3 4G (trái) và iPad Mini 3 Wi-Fi (phải).

Cạnh dưới vẫn là cổng kết nối lightning và các lỗ loa tương tự mẫu iPad thế hệ trước đây.

Độ dày iPad Mini 3 không đổi so với bản tiền nhiệm, vì vậy máy vẫn được trang bị cần gạt rung/chuông, các phím tăng giảm âm lượng được làm thon và dài. 

Chiếc iPad Mini 3 4G còn có thêm một khe SIM (dưới).

Cạnh trái hoàn toàn trống trơn.

Đỉnh đầu là Jack cắm tai nghe, phím nguồn và microphone.

iPad Mini 3 chỉ được cung cấp camera 5MP giống như iPad Mini 2.

Phím home Touch ID với khả năng nhận diện vân tay, thanh toán Apple Pay chính là điểm nhấn của sản phẩm này.

Trên tay iPad Mini 3, máy sở hữu kích thước không quá lớn, chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi cầm nắm sản phẩm. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm tốt hơn khi xem phim, đọc báo thì iPad Air 2 sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn.

Phiên bản màu vàng chính là điểm nhấn kế tiếp của iPad Mini 3 ngoài phím home Touch ID.

Bạn đọc quan tâm về sản phẩm này, có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như giá bán của iPad Mini 3 tại Vĩnh Phát Mobile

 

Mở hộp iPad Air 2 - Máy tính bảng thế hệ mới của Apple đã sớm có mặt tại Việt Nam

(Techz.vn) Mặc dù chỉ vừa ra mắt và chưa chính thức được bán ra trên thế giới, thế nhưng những chiếc iPad Air 2 đầu tiên đã về đến Việt Nam.