Mẹo hay chụp ảnh trên iPhone với độ phân giải 48MP mà không cần đến iPhone 14

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 07:27:32(GMT+7)
Mẹo hay chụp ảnh trên iPhone với độ phân giải 48MP mà không cần đến iPhone 14

(Techz.vn) Với ứng dụng Camera+, người dùng có thể chụp ảnh trên iPhone với độ phân giải lên đến 48MP.

Nếu bạn là một người dùng yêu thích chụp ảnh, không thể nào bỏ qua ứng dụng Camera+, giúp ảnh chụp từ chiếc iPhone của bạn đạt độ phân giải lên đến 48MP. Cụ thể hơn, Camera+ sẽ không yêu cầu phần cứng cảm biến phải kèm độ phân giải cao đến như vậy, các nhà phát triển đến từ LateNiteSoft đã bổ sung tính năng UltraRes - Thuật toán máy học dựa trên hàng triệu tấm ảnh để đưa độ phân giải từ 12MP lên 48MP. Như vậy, người dùng sẽ có được hình ảnh có độ chi tiết và sắc nét hơn, đặc biệt khi bạn phóng to hình ảnh.

Hiện tại UltraRes chỉ mới hỗ trợ dải thiết bị từ iPhone 11, iPad Gen 9, iPad mini 6 và iPad Pro Gen 3 trở lên. Hỗ trợ hệ điều hành iOS 15 và iPadOS 15. Tất nhiên, với một tính năng hay ho như vậy, Camera+ sẽ buộc người dùng trả phí để trải nghiệm UltraRes với mức giá từ 3.99USD/tháng (khoảng 90.000đ). 

Để có thể tải về Camera+, bạn đọc vui lòng nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY. Hãy thử tải về và trải nghiệm xem ngoài UltraRes ra, Camera+ có mang đến cho bạn đọc nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp nào khác không nhé. 

 

iPhone 14 series sẽ có 2 loại màn hình khác nhau với tốc độ làm mới cao hơn

(Techz.vn) Thông số kỹ thuật màn hình iPhone 14 series bị rò rỉ tiết lộ nhiều cải tiến quan trọng so với phiên bản tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất