Mẹo sử dụng Safari với giao diện mới hoàn toàn mà không cần nâng cấp MacOS 12 Monterey

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2021 17:19:22(GMT+7)
Mẹo sử dụng Safari với giao diện mới hoàn toàn mà không cần nâng cấp MacOS 12 Monterey

(Techz.vn) Bạn đang mong đợi được trải nghiệm trình duyệt Safari mới hoàn toàn mà không cần phải nâng cấp lên MacOS 12 Montery? Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 
 

Trên phiên bản MacOS mới nhất của Apple mang tên Montery, Apple đã mang đến cho trình duyệt Safari một giao diện mới mẻ cùng nhiều tính năng hữu ích hơn như khả năng gộp tab, tuỳ chỉnh màu sắc UI dựa trên nội dung trang web,.. Và bạn đang rất muốn trải nghiệm trình duyệt mới của Apple nhưng ngại phải nâng cấp lên MacOS 12 beta vì chưa thật sự ổn định. Trong bài viết này, TechZ sẽ giúp bạn trải nghiệm trình duyệt Safari trên MacOS 12 Monterey mà không phải nâng cấp lên phiên bản MacOS mới. 

Để tải về trình duyệt Safari Technology Preview, thiết bị bạn phải đang sử dụng nền tảng Big Sur. Nhấn vào đường dẫn tại đây, bạn lựa chọn phiên bản dành cho nền tảng MacOS 11 Big Sur và tiến hành tải về.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể truy cập màn hình ứng dụng LaunchPad và mở trình duyệt Safari với tên gọi Safari Technology Preview cùng logo màu tím. Lưu ý rằng, trình duyệt này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chắc hẳn sẽ vẫn còn một só lỗi tồn đọng. 

 

Hướng dẫn tải về hình nền trên iOS 15 và MacOS Montery

(Techz.vn) Các nhà phát triển đã nhanh chóng có được hình nền mới trên iOS 15 và MacOS Montery.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất