Điện thoại

Google Pixel 4 lần đầu lộ diện ảnh thực tế, 4 camera, viền màn hình dày

Google Pixel 4 lần đầu lộ diện ảnh thực tế, 4 camera, viền màn hình dày

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Google Pixel 4 lần đầu xuất hiện trên truyền thông. Máy sở hữu 2 hệ thống camera sau và 2 camera phía trước được đặt bên trong của màn hình, tương tự như Galaxy S10+. 

Hình ảnh rò rỉ hoàn toàn không sắc nét, song, chúng ta vẫn có thể hình dung được thiết kế tổng thể của Pixel 4. Tuy sở hữu thiết kế đục lỗ, song máy có phần viền màn hình khá dày.

Mặt sau thừa kế từ các phiên bản tiền nhiệm với mặt kính kết hợp cùng kim loại đặc trưng. Với hệ thống 2 camera phía sau, vẫn không rõ camera thứ 2 sẽ hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh với mục đích chụp ảnh xoá phông, hay đây chính là camera góc rộng nhằm bắt kịp xu thế hiện nay?

Về cấu hình, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ vận hành trên nền tảng Android Q, VXL Snapdragon 855, 6GB RAM, có khả năng kháng nước  theo chứng chỉ IP68, đồng thời dung lượng pin máy cũng cao hơn. Pixel 4 và 4 XL dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

 

Với iOS 13, Apple đã giáng cho Facebook, Google một đòn đau

(Techz.vn) Với iOS 13, Apple đã có lời “tuyên chiến” đối với ngành quảng cáo điện tử. Cách họ bảo vệ sự riêng tư của người dùng cũng cho thấy sức mạnh của Apple.