Smart Phone - Điện thoại

Vsmart Active 5 bất ngờ lộ diện dù Vsmart đã bị khai tử

Vsmart Active 5 bất ngờ lộ diện dù Vsmart đã bị khai tử

Chiếc điện thoại được cho là phiên bản nâng cấp của Vsmart Active 3 đã bất ngờ được tiết lộ trên mạng xã hội Facebook. Thiết bị này có số model là V550A, đang vận hành trên nền tảng Android 11 cùng giao diện VOS 4.0. Thông tin còn chia sẻ thêm, Vsmart Active 5 sử dụng màn hình LCD, hệ thống 4 camera ở mặt sau kèm đèn flashLED và cảm biến vân tay được tích hợp trên phím nguồn, màn hình đục lỗ với 2 camera selfie được đặt ở góc trái màn hình. Máy được trang bị vi xử lý Helio G90 cung cấp mức hiệu năng tầm trung. Có vẻ như máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa và màn hình với các cạnh xung quanh được thiết kế rất dày. 

vsmart

Vsmart Active 5 (Hình ảnh được chia sẻ từ group facebook VSMART)

So với phiên bản tiền nhiệm, tổng thể Vsmart Active 3 không có nhiều thay đổi so với Active 5. Tuy rằng, Vsmart Active đi kèm với viền màn hình mỏng hơn, thiết kế nhựa mặt sau bóng bẩy hơn cùng màu sắc gradient bắt mắt hơn.

Rất có khả năng đây là thiết bị được hoàn thiện trước khi Vinsmart chính thức đóng mảng sản xuất điện thoại vào ngày 9/5. Hoặc có thể là một sự chuẩn bị nào đó trong kế hoạch quay trở lại thị trường di động của Vingroup trong năm nay?

 

Vsmart Aris: Chip Snapdragon 730, RAM 6GB chơi game ‘cực mượt’ giảm giá còn 4,1 triệu đồng

(Techz.vn) Sở hữu thiết kế ấn tượng cùng cấu hình đủ để phục vụ những tác vụ cơ bản, Vsmart Aris là sự lựa chọn đáng để quan tâm trong tầm giá hơn 4 triệu đồng ở thời điểm này.

Tag:

vsmart