iPhone 6s bị xước, tróc sơn nặng nề sau khoảng thời gian dùng

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2016 21:49:00(GMT+7)
iPhone 6s bị xước, tróc sơn nặng nề sau khoảng thời gian dùng

(Techz.vn) Không gặp phải bất kỳ tác động mạnh nào, nhưng có vẻ như mẫu máy chủ lực của Apple rất dễ dàng bị tổn thương sau khoảng thời gian sử dụng.rn

Không chỉ tại Việt Nam, người dùng trên các quốc gia khác cũng đang gặp phải tình trạng tương tự. Hồi tháng 10/2015, một thành viên có tên alleggerita đã phản ánh trên diễn đàn Macrumors rằng, chiếc iPhone 6s Plus của anh gặp phải hiện trạng sứt mẻ ở cách cạnh, dải nhựa ăng-ten cả phần trên và phần dưới, thậm chí là cổng lightning, jack cắm tai nghe và lỗ ốc vít. Điều đáng nói là chiếc iPhone 6 Plus của anh trước đây không hề gặp phải tình trạng như vậy. 

Một người dùng khác có tên AnJie cũng đã báo cáo sự cố này, mặc dù máy anh được bao bọc rất kỹ trong vỏ bảo vệ. Không những thế, trường hợp vỏ máy dễ bị xước xát, bong tróc sau khoảng thời gian sử dụng cũng xuất hiện trên nhiều topic khác của user ai4281, Dayne1612 hay PlacebopT tại diễn đàn MacRumors. 

Một trường hợp khác đến từ thành viên MJFDJ cũng nêu lên những vấn đề tương tự. Máy của anh hiện đang dùng vỏ bảo vệ, khi mở ra thì chiếc iPhone 6s màu vàng hồng của anh gặp rất nhiều vết xước, phần sơn cũng bong tróc khá nặng nề. Không chỉ MJFDJ trên diễn đàn chính thức của Apple, 34 người dùng khác ngay trong topic của MJFDJ cũng đồng tình với lỗi phần cứng trầm trọng này.

Được biết, chất liệu vỏ của iPhone 6s cũng cứng cáp gấp đôi so với loại vỏ được dùng trên iPhone 6 - với tên gọi Series 7000. Thế nhưng, tình trạng chất liệu vỏ xuống cấp nhanh chóng là điều khó thể nào chấp nhận được. Đặc biệt là với một mẫu máy cao cấp và với chi phí đắt đỏ như iPhone 6s và 6s Plus. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải đáp nào cho sự việc trên. Hy vọng hãng sẽ có những phản hồi sớm và đưa ra cách giải quyết cho tình trạng trên.

Bạn đọc TechZ đang dùng bộ đôi iPhone 6s hoặc 6s Plus có gặp phải tình trạng này không? Nếu có hãy chia sẻ tình trạng của thiết bị ngay phần bình luận phía dưới nhé.

 

Đừng chê iPhone pin yếu nữa, iPhone 7 sẽ thay đổi điều đó

(Techz.vn) Từ trước đến nay, thời lượng pin trên iPhone được đánh giá là không thực sự xuất chúng. Có thể trên iPhone 7, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác.rn

  
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất