Thiết bị công nghệ

Tin vui cho iFans: AirPods phiên bản giá rẻ sắp được tung ra

Tin vui cho iFans: AirPods phiên bản giá rẻ sắp được tung ra

AirPods Lite giá rẻ và AirPods Max thế hệ mới sẽ được trình làng trong năm nay.

Theo thông tin mới vừa được Jeff Pu chia sẻ, Apple sẽ sớm tung ra phiên bản giá rẻ cho dòng tai nghe AirPods trong thời gian tới. Foxconn sẽ tăng cường lắp ráp chiếc AirPods Lite này tại một nhà máy Ấn Độ vào quý 4/2024.  

4159-1981

Cách đây không lâu, Mark Gurman thuộc Bloomberg cũng đã tiết lộ rằng Apple có kế hoạch tung ra hai mẫu AirPods thế hệ 4 vào tháng 9 hoặc tháng 10, bao gồm cả phiên bản giá rẻ và tầm trung. Bộ đôi AirPods mới sẽ có thiết kế mới, chất lượng âm thanh được cải thiện, hộp sạc là cổng USB-C. Phiên bản AirPods cao cấp hơn sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động, loa ngoài tích hợp vào case sạc để người dùng có thể dễ dàng định vị vị trí với tính năng Find My.

Đồng hành cùng đó, AirPods Max thế hệ mới cũng sẽ chính thức được phát hành vào quý 4/2024. Về tính năng và thiết kế, AirPods Max mới sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản hiện tại. Thay đổi lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là sử dụng cổng kết nối USB-C đồng bộ với hệ sinh thái của hãng. Ngoài ra, phiên bản AirPods Max 2024 cũng sẽ có thêm nhiều tùy chọn về màu sắc hơn để bạn lựa chọn. 

Screen-Shot-2023-01--02

Từ trước đến nay, các dòng AirPods không được đánh giá cao về mặt chất âm, tuy nhiên, khả năng kết nối thông minh, cảm giác đeo thoải mái là một trong những điểm cộng lớn giúp cho sản phẩm này bán rất chạy. Với sự góp mặt của AirPods Lite giá rẻ, Apple hứa hẹn sẽ tiếp tục 'bội thu' với dòng tai nghe mới này. 

Tag:

airpods

Apple