Nokia 7.2 chính thức lên đời Android 10

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 01/04/2020 08:11:30(GMT+7)
Nokia 7.2 chính thức lên đời Android 10

(Techz.vn) Nokia 7.2 vừa chính thức nhận được bản cập nhật Android 10.

Nokia 7.2 chính thức ra mắt hồi tháng 9/2019 với phiên bản cài sẵn là Android 9. Và giờ đây, người dùng Nokia 7.2 lại tiếp tục được trải nghiệm Android 10 với nhiều nâng cấp mới. Một số tính năng nổi bật nhất phải kể đến như, tính năng điều hưởng bằng cử chỉ, chế độ tập trung, kiểm soát quyền riêng tư, trả lời thông minh...

 

 

Với những lợi thế về việc chạy Android One, các dòng smartphone của HMD Global sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cấp các phiên bản mới của Google. Trong tương lai, dải các sản phẩm của smartphone Nokia vẫn duy trì dẫn đầu trong việc cập nhật nhanh nhất hệ điều hành và triển khai nâng cấp Android 10 mới nhất cho các sản phẩm của mình. Đây cũng là lời khẳng định trên fanpage Nokia Mobile Việt Nam. 

 

Một số lưu ý trước của Nokia Mobile VN khi cập nhật phiên bản mới cho người dùng Nokia 7.2, nên sao lưu dữ liệu và vệ sinh điện thoại thường xuyên để có được trải nghiệm tối ưu.

 

Nokia 5310 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) HMD Global vừa chính thức ra mắt Nokia 5310 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được tái hiện lại Nokia 5310 Xpress Music đời đầu. Nokia 5310 được cài đặt sẵn máy nghe nhạc MP3 và đài FM, kết hợp với loa kép mặt trước mạnh mẽ cho phép người dùng có thể tận hưởng những giai điệu mình yêu thích ngay cả trên đường đi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất