Apple giấu camera của iPhone XI (2019) để trông đỡ xấu hơn

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2019 18:22:00(GMT+7)
Apple giấu camera của iPhone XI (2019) để trông đỡ xấu hơn

(Techz.vn) Với thiết kế camera có phần "quái gở", Apple buộc phải giấu một camera trên iPhone để trông đỡ xấu hơn.rn

Những hình ảnh về hệ thống module 3 camera trên iPhone mới được tiết lộ gần đây có khả năng trở thành hiện thực rất cao. Khi mới đây, ông Ming-Chi Kuo vừa lên tiếng xác nhận rằng, Apple sẽ có cách để làm cho hệ thống camera này trông dễ chịu hơn. Cụ thể, hãng sẽ phủ một lớp màu đèn phía trên ống kính góc rộng. Qua đó, nó giúp cho ống kính được che lại và người dùng không thể thấy rõ được camera này. 

Điều này giúp cho ống kính trở nên đối xứng hơn, khi người dùng chỉ thấy được 2 camera được xếp theo chiều dọc, chứ không xuất hiện 3 ống kính so le nhau như hình ảnh hiện tại. Tức người dùng chỉ thấy được 2 camera tương tự như trên iPhone Xs hoặc Xs Max.

Về thông số lý thuyết, camera iPhone 2019 sẽ được nâng cấp đáng chú ý với camera trước từ 7MP lên 12MP, bổ sung camera góc siêu rộng 12MP ở mặt sau. Ngoài ra, iPhone mới sẽ có phần viền mỏng hơn, tai thỏ gọn gàng hơn. Nếu Apple phủ lớp màu đen lên camera selfie thì chắc hẳn thiết kế mặt trước sẽ trở nên liền lạc hơn. 

 

iPhone vẫn là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ

(Techz.vn) Bất chấp sự trỗi dậy của Samsung với dòng sản phẩm Galaxy S10, iPhone vẫn là smartphone được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ. 

Theo Dòng Sự Kiện:
Apple
Apple
Có thể bạn quan tâm