Bàn phím cánh bướm trên MacBook là sản phẩm tệ nhất từ trước nay của Apple

Nguyễn Khoa, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2019 20:47:00(GMT+7)
Bàn phím cánh bướm trên MacBook là sản phẩm tệ nhất từ trước nay của Apple

(Techz.vn) Không phải ai cũng thật sự hài lòng với sản phẩm Apple.

John Gruber - Một blogger nổi tiếng đã bình luận về bàn phím cánh bướm của Apple với giọng điệu oán trách và thất vọng - "Đáng lý ra MacBook phải có bàn phím tốt nhất chứ không phải tệ nhất. Apple đang tự làm tổn hại đến danh tiếng của thương hiệu MacBook." 

Gruber có lẽ đã không mấy ấn tượng về thiết kế bàn phím MacBook cho tới khi sự thất vọng lên đến đỉnh điểm khi anh đọc một bài báo đầy lỗi chính tả trên WSJ (bài viết chưa được biên tập viên chỉnh sửa). Bài viết được viết bởi bàn phím cách bướm thế hệ thứ 3 của Apple.

Đây không phải là trường hợp hi hữu, một biên tập viên của Business Insider đã chia sẻ rằng anh gặp lỗi bị liệt phím "G", và Apple phải sửa đến 2 lần thì bàn phím mới được sửa dứt điểm hoàn toàn.

Như bạn đã biết, bàn phím cánh bướm thế hệ đầu tiên ra mắt với những lỗi ngớ ngẩn khiến người dùng khó chịu, điển hình là lỗi lọt bụi vào bàn phím. Thậm chí hãng phải đưa ra chương trình thay bàn phím miễn phí. Sang đến thế hệ thứ 3, Apple đã bổ sung một lớp film mỏng giúp ngăn ngừa bụi vào bàn phím, song tình trạng liệt phím vẫn xảy ra.

Hồi tuần trước, hãng đã lên tiếng xin lỗi người dùng và hứa sẽ hỗ trợ cho những ai đang gặp phải sự cố trên.

 

Hàng loạt người nổi tiếng bị hacker tấn c&ocirocirc;ng Apple ID

(Techz.vn) Vụ tấn công nhắm vào những người nổi tiếng như vận động viên, nghệ sĩ tại Hoa Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm