Smart Phone - Điện thoại

Samsung Galaxy Z Fold6 Ultra mới đích thực là 'quái vật' màn hình gập

Samsung Galaxy Z Fold6 Ultra mới đích thực là 'quái vật' màn hình gập

Samsung đang gấp rút phát triển thêm dòng smartphone màn hình gập mới mang tên Z Fold6 Ultra.

trai-nghiem-da-nhiem-tren-galaxy-z-fold-5-didongmy

Đồng hành cùng Galaxy Z Fold6 và Z Flip6, Samsung còn bổ sung thêm phiên bản kích thước lớn dành cho dòng máy cao cấp nhất với tên gọi Z Fold6 Ultra. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn thú vị hơn về kích thước thiết bị màn hình gập.

zfold-1280x1656

Không chỉ đơn thuần tăng trưởng kích thước, Z Fold6 Ultra còn có những thay đổi đáng kể về bộ nhớ, bút cảm ứng, hệ thống camera và dung lượng pin. Như vậy, phiên bản Z Fold6 Ultra sẽ có sự khác biệt lớn nhất so với phiên bản Fold6 thông thường chính là chiếc bút S Pen. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi một kích thước khổng lồ, việc bổ sung thêm chiếc bút cảm ứng là rất cần thiết cho những trải nghiệm viết, vẽ, ghi chú..

Thiết kế của mẫu máy Galaxy Z Fold6 Ultra hiện vẫn đang là ẩn số. Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng Samsung sẽ có những thay đổi lớn về mặt diện mạo, giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn phiên bản tiêu chuẩn Z Fold6. 

galaxy-z-fold-3-5g (1)

Bộ đôi Galaxy Z Fold6 và Z Fold6 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2024. Hồi năm ngoái, Galaxy Z Fold5 cũng từng ra mắt vào tháng 7/2023 và Z Fold4 vào tháng 8/2022. Hãy cùng chờ xem nhé, liệu Samsung sẽ còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào khác.