Smart Phone - Điện thoại

Galaxy Z Fold6 lần đầu lộ ảnh, thiết kế đầy mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên!

Galaxy Z Fold6 lần đầu lộ ảnh, thiết kế đầy mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên!

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Z Fold6 đã chính thức được hé lộ.

hinhnua-1280x720

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Z Fold6 đã được hé lộ với nhiều thay đổi lớn về thiết kế. Dễ dàng nhận thấy, máy có vóc dáng vuông vứt hơn, góc cạnh hơn so với phiên bản hiện tại. Đồng thời, những nâng cấp này cũng giúp cho máy sở hữu những đường nét tinh tế, tối giản hơn. Phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế smartphone cao cấp của Samsung trong thời gian gần đây.

hinhhh-1280x720

Theo tiết lộ, Galaxy Z Fold6 cũng đi kèm với độ dày 6.1mm tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng không còn khe cắm thẻ nhớ S Pen. Bù lại, người dùng có một màn hình phụ rộng hơn. Được biết, Samsung sẽ trang bị kính cường lực Gorilla Glass Armor với độ sáng cực cao trên Z Fold6. 

h2-1280x720-121

Mặt sau máy vẫn là hệ thống 3 camera đặt dọc quen thuộc, phần mặt kính được làm mờ hơn, mang đến dáng vẻ sang trọng, thần bí hơn là sự trẻ trung, bóng bẩy có trên Z Fold5. Bên cạnh đó, Z Fold6 được cho là ngắn hơn 1.4mm và rộng hơn 2.6mm so với thế hệ trước. Về kết cấu gập mở và phần bản lề trên Galaxy Z Fold6 dường như không có sự thay đổi nhiều. 

hinh-1280x720-1

Nguồn tin còn chia sẻ thêm, máy sẽ được trang bị hệ thống camera với độ phân giải lần lượt là 50+12+10MP với hệ thống camera trước 10MP và camera dưới màn hình 4MP. Đặc biệt, máy cũng sẽ có khung Titanium tương tự dòng Galaxy S.

Đến hẹn lại lên, Galaxy Z Fold6 dự kiến trình làng vào tháng 7/2024 cùng loạt những đổi mới về thiết kế và các tính năng AI.