Smart Phone - Điện thoại

Xài smartphone lo sợ điều gì nhất, câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Xài smartphone lo sợ điều gì nhất, câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Cuộc khảo sát được tổ chức bởi Allstate Protection Plans đã chỉ ra 8 mối lo ngại trong việc sử dụng smartphone. Cụ thể, có đến 34% câu trả lời liên quan đến việc màn hình bị hỏng, đây rõ ràng là khu vực được người dùng sử dụng nhiều nhất, một chiếc màn hình bền bỉ theo thời gian, hiển thị tốt luôn là tiêu chí hàng đầu của người dùng. 

iphone-7-pool-tests-water-splash-0072-jpg

Tiếp đến, có 19% người dùng e ngại các vấn đề liên quan đến kết nối và Wi-Fi. Một chiếc điện thoại sẽ trở nên 'vô hồn' nếu như mất khả năng giao tiếp với thế giới internet, trông nó không khác gì là một cục chặn giấy phải không nào?

0b81397d-gp0stq0zm_web_size

Nằm ở vị trí thứ 3 đó chính là ở phần màn hình cảm ứng, có khoảng 13% số lượng khảo sát dành cho hạng mục này. Vị trí thứ 4 là 11% liên quan đến màn hình bị sứt mẻ ở các góc, tuy không ảnh hưởng đến các chức năng bên trong của máy, nhưng sẽ là một sự khó chịu đến với hội chứng người dùng "OCD". 

Xếp vị trí thứ 5 đó chính là sạc, dù là sạc chính hãng hay mua ở các thương hiệu khác cũng cần có biện pháp bảo quản hợp lý để giúp thiết bị hoàn động bền bỉ hơn theo thời gian. Cuối cùng, đó chính là những vấn đề liên quan đến khả năng kháng nước, microphone và loa. 

Còn bạn, bạn sợ những rủi ro nào có thể sẽ xảy đến với thiết bị smartphone của mình.

 

6 việc đi mua điện thoại cũ bạn phải làm ngay, dù là iPhone hay Android cũng không lo bị lừa

Mua điện thoại cũ luôn tiềm ẩn nguy cơ lỗi, tuy nhiên nếu bạn biết những mẹo dưới đây, bạn sẽ không bao giờ lo bị lừa mua phải máy lỗi.

Tag:

smartphone