Nhịp sống số

Kẻ cướp chê điện thoại Android, trả lại cho chủ vì giá 'rẻ mạc'

Kẻ cướp chê điện thoại Android, trả lại cho chủ vì giá 'rẻ mạc'

Câu chuyện tưởng chừng như hy hữu này lại xảy ra với một cặp vợ chồng tại Washington DC (Mỹ) hồi tháng trước. Khi người chồng đi làm vào sáng sớm và gọi vợ đến nơi đỗ xe bên ngoài tòa nhà chung cư. 

bad-bank-robbery

Theo mô tả của người vợ, người chồng khi đỗ xe đã chạm mặt với người đàn ông đeo mặt nạ có cầm súng. Họ tiến hành vụ cướp và lấy hết tất cả những gì mà người chồng hiện đang có trong túi, lấy cả chìa khóa xe tải. Tiếp tục, chúng lấy smartphone của người chồng rồi mỉa mai chê vì dây là chiếc điện thoại Android, kẻ cướp nói "Oh, đây là Android à? Chúng tôi không muốn cái này. Tôi tưởng nó là iPhone". Bất ngờ hơn thế, kẻ cướp đã trả lại chiếc điện thoại Android ngay sau đó, trong lúc người chồng vẫn ngẩn ngơ đứng nhìn. 

Screen Shot 2023-12-06 at 22-36-09

Vụ cướp chỉ diễn ra sau vài giây, bọn cướp đã lấy hết tất cả những đồ vật có giá trị, trong đó có cả chiếc xe tải, tuy nhiên chiếc điện thoại Android đã bị bỏ lại. Hiện hai vợ chồng đang rất mong các cơ quan cảnh sát có thể truy bắt được những kẻ cướp này và lấy lại được tài sản đã mất. 

Quả thật, trong cái rủi có cái may, vì chí ít người chồng vẫn còn lại được cho mình chiếc điện thoại để có thể gọi ngay cho cảnh sát ngay vào thời điểm đấy.

 

Apple ra mắt Watch Series 9 màu đỏ bắt mắt nhân dịp Ngày Thế giới Phòng chống AIDS, giá không đổi

Hôm nay, Apple chính thức ra mắt tùy chọn màu (Product) Red mới cho Watch Series 9 nhân dịp Ngày Thế giới Phòng chống AIDS.

Tag:

Apple

Apple