Apple Watch lên đời watchOS 8.3 gặp lỗi sạc nghiêm trọng

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 11:48:26(GMT+7)
Apple Watch lên đời watchOS 8.3 gặp lỗi sạc nghiêm trọng

(Techz.vn) Người dùng Apple Watch nên cân nhắc trước khi nâng cấp lên watchOS 8.3.

Bản cập nhật watchOS 8.3 mới vừa phát hành dành cho Apple Watch gặp lỗi nghiêm trọng liên quan đến vấn đề sạc pin. Cụ thể hơn, lỗi này được đông đảo người dùng báo cáo lên các diễn đàn của Apple, Reddit.. Họ cho rằng việc sạc pin trên phiên bản mới watchOS 8.3 không bình thường với các bộ sạc bên thứ 3, họ đã sạc cả đêm nhưng thời lượng pin của Apple Watch chỉ lên được 2%. Tình trạng này xảy ra không chỉ Apple Watch Series 7 mà kể cả những mẫu Apple Watch thế hệ cũ hơn như Series 5 hay Series 6. Tình trạng này không xảy ra khi người dùng sạc với củ sạc chính hãng của Apple. 

Gần đây, lỗi này đã xuất hiện trên phiên bản watchOS 8.1.1 và vẫn chưa thể giải quyết triệt để trên watchOS 8.3. Phiên bản watchOS 8.3 chủ yếu sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng, nếu bạn là một người dùng cần sự ổn định và trải nghiệm các tính năng mới, TechZ khuyên rằng bạn nên chờ những bản cập nhật ổn định kế tiếp. 

 

Galaxy Watch 3 giảm giá 5 triệu đồng: Món hời quá đã trong năm 2021

(Techz.vn) Nhân dịp ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, một hệ thống siêu thị bán lẻ thiết bị di động đang tung chương trình giảm giá sâu cho mẫu Galaxy Watch 3. Đây là cơ hội để người dùng sở hữu Galaxy Watch 3 với mức giá hời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất