Chiêm ngưỡng iPhone 14 Pro với thiết kế camera xoay ngang hoàn toàn mới

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 15:14:35(GMT+7)
Chiêm ngưỡng iPhone 14 Pro với thiết kế camera xoay ngang hoàn toàn mới

(Techz.vn) Bản concept iPhone 14 Pro với cụm camera xoay ngang hoàn toàn mới, mặt trước không còn tai thỏ.

Các thông tin rò rỉ gần đây đã ngầm khẳng định việc Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống 'notch' FaceID trên iPhone 14 Series, mang đến một màn hình với diện tích lớn hơn, hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Các nhà thiết kế 4RMD đã lấy ý tưởng từ những thông tin trên và cũng đã hoàn thành nên bản concept iPhone 14 ấn tượng với cụm camera xoay ngang ở mặt sau. Nhìn tổng thể, cụm camera này có nhiều điểm tương đồng với Nexus 6P. Đây cũng là một giải pháp để giúp camera trên iPhone 14 chứa các cảm biến có kích thước lớn hơn, bởi theo các thông tin rò rỉ gần đây, mẫu iPhone mới của Apple sẽ được trang bị camera lên đến 48MP. 

Phần còn lại, iPhone 14 gần như tương đồng với phiên bản tiền nhiệm với mặt lưng kính, thiết kế vuông vứt quen thuộc. Với phiên bản concept trên, iPhone 14 sở hữu màn hình Super Retina XDR OLED 6.7 inch, camera selfie 32MP tần số quét 240Hz, màn hình Always-On. Camera chính độ phân giải 48MP, các camera còn lại bao gồm ống kính góc rộng với khả năng lấy nét được cải thiện, ống tele hỗ trợ chụp chân dung, ống kính tiềm vọng có thể zoom quang 10x và zoom điện tử 50x. 

iPhone 14 đi kèm với chip xử lý A16, 5G, iOS 16, 8GB RAM, pin dung lượng 5000mAh. Cổng kết nối USB-C với tốc độ sạc nhanh lên đến 25W. Để không làm mất thời gian của bạn đọc, hãy cùng chiêm ngưỡng iPhone 14 với video dưới đây.

 

Sử dụng thế nào để giúp pin iPhone hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn?

(Techz.vn) Apple sẽ học cách sử dụng của người dùng để giúp bảo quản pin trên iPhone được tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt tính năng Optimized Battery Charging (Sạc pin được tối ưu hoá).

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất