Người dùng iPhone 6s bị lỗi tróc sơn, bị rỉ sẽ được thay thân máy

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2016 07:45:00(GMT+7)
Người dùng iPhone 6s bị lỗi tróc sơn, bị rỉ sẽ được thay thân máy

(Techz.vn) Theo ICT News, người dùng mua iPhone 6s tại Thế Giới Di Động gặp phải tình trạng này sẽ được thay thế thân máy. rn

Trong thời gian qua, không chỉ khắp các quốc gia trên thế giới, mà tại thị trường Việt Nam, rất nhiều người sử dụng iPhone 6s/6s Plus đã gặp phải tình trạng bong tróc sơn, bị rỉ chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại, Apple đã lên tiếng nhận lỗi về mình và cho rằng chất liệu vỏ mới (nhôm Series 7000) chưa được thiết kế tối ưu nên dẫn đến sự cố nghiêm trọng như vậy.

Hiện tượng này khá dễ dàng để nhận thấy bên ngoài lớp vỏ của iPhone 6s. Khu vực các cạnh bên và ngay cả mặt sau của máy bị tróc sơn nặng nề, hay bị rỉ ven theo các vạch ăng-ten. Thậm chí một số người dùng cáo buộc rằng họ đã rất cẩn thận, hoặc dùng vỏ (case) bảo vệ. Thế nhưng, nó vẫn xảy ra trên những chiếc iphone thế hệ mới nhất của Apple.

Được biết, chất liệu nhôm Series 7000 của iPhone 6s/6s Plus mang đến độ cứng cáp gấp đôi so với loại Series 6000 trên phiên bản tiền nhiệm. Nhưng việc gia công trên vật liệu mới (Series 7000) chưa thật sự tốt nên đã dẫn đến sự cố đáng tiếc trên. Người dùng gặp lỗi tróc sơn đa phần là phiên bản màu vàng hồng, các màu sắc khác như bạc, vàng và xám ít gặp phải tình trạng trên.  

Tất nhiên, những chiếc iPhone 6s mua xách tay sẽ không được Thế Giới Di Động bảo hành và thay thế thân máy. Hiện các cửa hàng chính hãng khác như FPT Shop chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này.

 

iPhone 6s bị xước, tróc sơn nặng nề sau khoảng thời gian dùng

(Techz.vn) Không gặp phải bất kỳ tác động mạnh nào, nhưng có vẻ như mẫu máy chủ lực của Apple rất dễ dàng bị tổn thương sau khoảng thời gian sử dụng.rn

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất