Điện thoại

LG G3, G3 Stylus và L Fine đồng loạt giảm giá mạnh

LG G3, G3 Stylus và L Fine đồng loạt giảm giá mạnh

Nhằm kích cầu sức mua của người dùng trong dịp đầu năm, đồng thời giúp các sản phẩm cạnh tranh tốt hơn, LG chủ động giảm giá bán 3 mẫu sản phẩm được hãng công bố hồi năm ngoái, bao gồm phiên bản 'chủ lực' LG G3, mẫu thu gọn G3 Stylus đi kèm bút cảm ứng và L Fino.

LG G3 Stylus giảm 750.000 đồng so với giá bán trước đó

Cụ thể hơn, LG G3 giảm từ 12,99 xuống còn 10,89 triệu đồng, đây không phải là lần đầu sản phẩm này giảm giá, giá bán khởi điểm của G3 tại thị trường Việt Nam trước đây là 16 triệu đồng và được giảm dần theo thời gian. Kế đến, phiên bản rút gọn LG G3 Stylus từ 6,5 triệu xuống còn 5,75 triệu, LG F Fino chỉ giảm nhẹ 300 ngàn đồng, hiện còn 3,59 triệu đồng. 

LG G3 là sản phẩm 'đáng chú ý' nhất trong lần giảm giá này

Chỉ còn 10,9 triệu đồng, LG G3 sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với các mẫu máy trong tầm giá, khi được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz, màn hình 5,5 inch độ phân giải lên đến 2K, 2GB/3GB bộ nhớ RAM, lần lượt với mức dung lượng từ 16GB đến 32GB, camera 13MP có khả năng chống rung quang học, hỗ trợ công nghệ lấy nét bằng laser.

LG L Fino là mẫu máy tầm trung chạy vi xử lý Qualcomm 4 nhân với 1GB RAM

Trong khi đó, LG G3 Stylus và L Fino đều là những dòng máy nổi bật của hãng trong năm 2014, sở hữu cấu hình tầm trung và thiết kế có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu flagship đương nhiệm G3.  

 

Đánh giá G3 Stylus: Phablet giá rẻ dùng bút cảm ứng của LG

(Techz.vn) Chiếc điện thoại G3 Stylus có thiết kế kiểu dáng bên ngoài giống như G3 cao cấp, nhưng cấu hình lại rút gọn đi khá nhiều, ngoài ra còn được trang bị một cây bút Stylus giúp người dùng có thể ghi chú và vẽ một cách nhanh chóng.