Sony làm nóng thị trường di động với điện thoại Xperia gập và màn hình 'siêu to khổng lồ'

Nguyên Khoa, 28/11/2022 23:01:22(GMT+7)
Sony làm nóng thị trường di động với điện thoại Xperia gập và màn hình 'siêu to khổng lồ'

(Techz.vn) Những tưởng rằng dòng Xperia với kích thước hình 'siêu lớn' như Xperia Z Ultra đã dần chìm vào quên lãng. Nhưng mới đây, những thông tin cho rằng hãng sắp sửa tung ra một phiên bản với màn hình khổng lồ.

Những thông tin mới đây khẳng định sự tồn tại của một chiếc Xperia với màn hình siêu khủng, có tên gọi là Xperia 1 V "Giant" hoặc có thể là Xperia Ultra, Xperia 1 Ultra. Chưa hết, hãng cũng đang hướng đến thị trường màn hình gập với tên gọi Xperia Flip.

BOE - Nhà sản xuất tấm nền OLED hàng đầu thế giới đang lên kế hoạch sản xuất một chiếc điện thoại có màn hình 6.95 inch. Đây sẽ là một màn hình trọn vẹn và không sử dụng thiết kế đục lỗ, hay notch như nhiều màn hình trên thị trường hiện nay. Nguồn tin từ Reddit còn chỉ ra rằng đây rất có thể sẽ là Sony Xperia 1 V 6.95 inch. 

Việc phát hành một chiếc điện thoại cỡ lớn chắc hẳn không còn xa lạ với những ai đã theo dõi nhà sản xuất Nhật Bản này trong nhiều năm qua. Vào năm 2013, hãng cũng đã từng tung ra Xperia Ultra với kích thước 6.9 inch, sản phẩm này đã gây sốt với thiết kế ấn tượng và màn hình khổng lồ. Tuy nhiên, Xperia Ultra đã chưa thực sự thành công do thị trường lúc đó vẫn hướng đến những chiếc điện thoại có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng nhét túi.

Trong khi đó, phiên bản màn hình gập Xperia Flip dự kiến sẽ có kích thước từ 6.7 inch. 

Hãy cùng chờ xem, với hàng loạt những sản phẩm mới, liệu nhà sản xuất đến từ Nhật Bản có gây được sức hút mạnh mẽ như nhiều năm trước đây. 

 

Sony ra mắt loa đa năng SRS-XV900, uy lực nhất trong X-Series:Âm tiệc sống động, khoe giọng muôn nơi

Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt SRS-XV900, mẫu loa bluetooth tiệc tùng đa năng với âm thanh lớn và uy lực nhất từ trước đến nay trong dòng loa X-Series.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất