Nhịp sống số

Siêu 'độc đáo' máy đổi bia tại VN: Đổi bia thông thường để lấy bia thủ công Bỉ Belgo ‘thượng hạng

Siêu 'độc đáo' máy đổi bia tại VN: Đổi bia thông thường để lấy bia thủ công Bỉ Belgo ‘thượng hạng

Nếu bạn là một người sành uống bia thì khó thể nào bỏ qua chương trình ‘đổi bia’ vô cùng độc đáo đến từ thương hiệu bia Bỉ Belgo Ý tưởng này xuất phát từ những mong muốn mang hương vị bia thủy công đến từ Bỉ đến gần với người Việt hơn. Được hoàn thiện từ những nguyên liệu chế biến cao cấp, tiêu chuẩn khắt khe, chăm chút đến từng chi tiết, chính vì thế, các loại bia Bỉ đến từ Belgo cũng có giá thành cao hơn so với những loại bia thông thường trên thị trường.

techzbeerbelgo6

Belgo - Thương hiệu bia đến từ 'Bỉ' độc đáo được sản xuất tại Việt Nam

Máy ‘đổi bia’ có một không hai hiện đã chính thức có mặt tại khu phố đi bộ và ba địa điểm Belgo Pub trên thành phố Hồ Chí Minh, cho phép dân ‘mê bia’ có thể lấy bất kỳ một loại bia thông thường được mua từ các cửa hàng tiện lợi hay quán bar địa phương để đổi lấy một chai bia Belgo mát lạnh, giúp tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm hương vị bia tươi từ Bỉ miễn phí.

techzbeerbelgo5

Máy 'đổi bia' có một không hai đến từ Belgo Craft Beer đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Nhanh chóng trong những ngày qua, hàng nghìn người dân thành phố Hồ Chí Minh đã đến đổi các loại bia thông thường và trải nghiệm thương hiệu Bia với chất lượng hảo hạng này - Nếu bạn là một tín đồ yêu thích bia thủ công và muốn thưởng thức hương vị bia tươi từ Bỉ, thì hãy nhanh chóng bởi chương trình đổi bia của Belgo sẽ diễn ra trong tháng 11 này. Bạn có thể tới một trong ba cơ sở của Belgo trên TP.HCM, mang theo lon bia bất kỳ và nhận về một ly bia thủ công chất lượng.

Hoặc, nếu bạn được tự tay đổi bia tại chiếc máy, thì chiếc máy đang an tọa tại cơ sở Belgo Lê Ngô Cát tại số 2, Lê Ngô Cát , phường 7, quận 3 và chỉ chờ bạn tới để “đổi bia” theo các bước dưới đây:

techzbeerbelgo4

Bước 1: Đưa một loại bia thông thường vào khay.

techzbeerbelgo3

Bước 2: Kéo cần gạt để có thể hoán đổi giữa bia thông thường và bia Belgo.

techzbeerbelgo2

Bước 3: Tadaaa!!! Một chai bia Bỉ mát lạnh liền tay và thưởng thức ngay thôi nào

techzbeerbelgo1

Hãy thử một lần trải nghiệm bia thủ công Belgo để cảm nhận được sự khác biệt, độc đáo, đậm đà trong từng hương vị bia đến từ Bỉ.

Belgo là loại bia thủ công được làm từ nguyên liệu từ thiên nhiên giới hạn đến từ Bỉ và được nấu tại Việt Nam. Đến với Belgo, bạn sẽ có được được những trải nghiệm ‘uống bia’ với hương vị vô cùng khác biệt, độc đáo, thăng hoa đậm chất Châu Âu. Để có thêm nhiều thông tin về bia Belgo cũng như thương hiệu bia Bỉ thượng hạng sản xuất tại Việt Nam, mời bạn đọc cùng truy cập vào đường dẫn tại đây

TechZ chúc bạn đọc có những trải nghiệm vui vẻ cùng hương vị bia thủ công mới đến từ Belgo.

 

Cổng tự động - Thiết bị hiện đại thời công nghệ số

(Techz.vn) Công nghệ phát triển, kéo theo sự ra đời của rất nhiều thiết bị hiện đại. Cổng tự động cũng là một trong số đó, thiết bị thông minh giúp cuộc sống con người trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.