Samsung chính thức tung ra danh sách cập nhật Android 10 (One UI 2.0)

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2019 07:17:24(GMT+7)
Samsung chính thức tung ra danh sách cập nhật Android 10 (One UI 2.0)

(Techz.vn) Đến hẹn lại lên, nhà sản xuất Android lớn nhất thế giới vừa tung ra lịch trình cập nhật các dòng sản phẩm của mình.

Samsung vừa chính thức công bố lịch trình cập nhật Android 10 cùng giao diện One UI 2.0 cho loạt các mẫu máy gần đây của hãng. Được biết, thông tin này được trích dẫn từ Samsung Thái Lan, hy vọng Việt Nam cũng sẽ có khoảng thời gian gần như tương đồng tại khu vực Đông Nam Á.

 

 

Lịch trình cập nhật Android 10 (One UI 2.0) trải dài từ tháng 1/2020 đến 9/2020. Danh sách này chắc hẳn sẽ còn được bổ sung trong thời gian tới, những thiết bị thuộc diện được cập nhật nhưng không nằm trong danh sách hãy kiên nhẫn chờ đợi. 

 

 

Với giao diện One UI 2.0 (Android 10), Samsung mang đến nhiều nâng cấp lớn về bảo mật, giao diện tối ưu hơn, bổ sung các tính năng mới như chế độ sử dụng một tay, điều hướng toàn màn hình. Đồng thời, hiệu năng cũng được cải thiện đáng kể.

 

Xuất hiện mẫu smartphone màn hình đôi của Trung Quốc, thách thức Samsung

(Techz.vn) Mẫu smartphone với màn hình gập này khiến giới công nghệ choáng ngợp, ngay đến cả Samsung cũng phải đang cố gắng theo đuổi điều này.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất