Sao Việt rủ nhau "tạo trend" #DDA với Galaxy Note9

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2018 11:00:00(GMT+7)
Sao Việt rủ nhau

(Techz.vn) Bạn đã từng được nghe về Trend DDA (Đậm Dấu Ấn) trên Galaxy Note9 đang là xu hướng được tạo nên bởi các KOL trong khoảng thời gian gần đây? Hãy cùng TechZ khám phá và tìm hiểu về cụm từ khoá kèm hashtag đầy thú vị này nhé.

“Tạo Trend” Hashtag bắt nguồn từ đâu?

Trong thời gian gần đây, rất nhiều những nghệ sĩ sử dụng cụm từ hashtag như là một cách quảng cáo cho sản phẩm mới sắp ra mắt của họ. Phương thức này không chỉ kích thích sự tò mò của những người hâm mộ, đây còn là một hình thức quảng bá, lan truyền nội dung, giúp việc tìm kiếm trên mạng xã hội trở nên tối ưu, dễ dàng hơn. 

Không chỉ đơn thuần là đăng tải hình ảnh và các thông tin (caption) lên mạng xã hội kèm với những nội dung ẩn ý về sản phẩm mới. Những người nghệ sĩ còn bổ thêm những cụm từ hashtag khá ẩn ý, nhưng cũng không hẳn là khó đoán với những ai đã và đang theo dõi từng tiến trình hoạt động của người nghệ sĩ đó. Chẳng hạn như Tóc Tiên với cụm từ hashtag #CATENA (Có ai thương em như anh), Chi Pu với #ESRAXLED (Em sai rồi anh xin lỗi em đi), Hương Tràm dùng #DML (Duyên mình lỡ).. 

Nắm bắt được xu hướng đó, một số KOL đã áp dụng với mẫu máy Galaxy Note9 thế hệ mới nhất của Samsung. Với khả năng viết vẽ bằng hiệu ứng Live Message cực kỳ sinh động, các KOLs đã tạo nên những hình ảnh hết sức ấn tượng cùng với cụm từ khoá thể hiện được slogan, quan điểm sống để mọi người cùng nhau tham gia đoán ẩn ý của những khẩu hiệu đó dưới dạng hashtag. 

Xu hướng “Trend Hashtag” trên Note9 là như thế nào?

Như đã đề cập, các KOL viết tắt tuyên ngôn sống của mình hoặc một thông điệp nào đó muốn chia sẻ dưới dạng hashtag bằng S Pen thông qua Live Mesage. Với sự kết hợp của hiệu ứng Live Message cùng hình ảnh, thông điệp mà các KOLs muốn truyền tải sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. 

KOLS Pew Pew chia sẻ cụm hashtag đầy ẩn ý từ bút S Pen của Note9

Cũng chính nhờ Live Message và cây bút S Pen đầy “ma thuật”, hình ảnh động được ghi lại bởi Note9 gây được sự hứng thú đặc biệt với đông đảo người hâm mộ. Sau khi được chia sẻ lên trang cá nhân, các KOLs đã nhận được rất nhiều ý kiến quan tâm, những tiên đoán ngộ nghĩnh từ phía người hâm mộ.

Đối với mẫu máy Galaxy Note9 ngay từ ngày đầu ra mắt, với sự xuất hiện của cụm từ hashtag #DDA nằm giữa màn hình vô cực của Note9 cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng dễ dàng phân tích và cắt nghĩa thành 3 từ “Đậm Dấu Ấn”

Hướng dẫn tạo Live Message với Galaxy Note9 

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe về tính năng độc đáo Live Message trên Galaxy Note9? Người dùng chỉ việc tháo S Pen ra, chọn chế độ Live Message và tìm hình ảnh mà bạn muốn truyền tải nội dung. Sử dụng bút S Pen viết lên đó slogan và thông điệp bạn muốn chia sẻ. Cuối cùng, nhấn Done để hoàn tất hình ảnh và nội dung cần chia sẻ. Và dưới đây là thành quả.

Cụm hashtag với nội dung "Đà Lạt và những mộng mơ" được tạo từ Galaxy Note9

KOLs chia sẻ thông điệp của mình trên Galaxy Note9 như thế nào?

Quang Đăng

Misthy

Phan Ý Yên

Trung Quân Idol

OOps Banana

Mời bạn xêm thêm nhiều hình ảnh được ghi lại bởi Live Message từ các KOLs theo đường dẫn TẠI ĐÂY.

 

Nóng mắt trước iPhone Xr, Samsung sắp có Note9 màu trắng tinh khôi?

(Techz.vn) Liệu rằng màu trắng - một trong những màu sắc được yêu thích nhất sắp quay trở lại trên mẫu Galaxy Note9?

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất