Hai chiếc iPhone XS Max đổi được một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung, bạn có dám không?

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2018 07:05:00(GMT+7)
Hai chiếc iPhone XS Max đổi được một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung, bạn có dám không?

(Techz.vn) Mức giá 2500 USD sẽ là một thử thách lớn đối với hầu hết người dùng trên khắp thế giới.

Smartphone màn hình gập mang tên Galaxy F chính thức lộ diện tại sự kiện SDC diễn ra đầu tháng 11/2018 vừa qua. Đây được xem là một làn gió mới trên thị trường di dộng hiện nay khi sở hữu màn hình gập linh hoạt từ 4,6-inch lên đến 7,3-inch. Tức người dùng có thể gập thiết bị lại và sử dụng như một chiếc smartphone nhỏ gọn hoặc mở ra để nâng cao trải nghiệm giải trí với kích thước 7,3-inch.

Hình ảnh về Galaxy F trong sự kiện SDC gần đây

Tuy Samsung đã không tiết lộ chính thức giá bán của Galaxy F, nhưng theo nguồn tin nhận được trong nội bộ của Samsung, chiếc điện thoại màn hình gập này có giá dao động từ 1925 USD đến 2565 USD (khoảng 45 triệu đồng lên đến 60 triệu đồng). Tức gấp đôi mức giá của chiếc iPhone XS Max phiên bản 256GB hiện tại với 1249 USD. 

Tất cả các thông tin còn lại về ngày bán ra, cũng như thông số cấu hình chính thức của Galaxy F hiện vẫn đang là ẩn số. Nhưng nhiều khả năng, máy sẽ bán ra với các phiên bản bộ nhớ khác nhau với mức chênh lệch nêu trên, dự kiến tung ra cùng thời điểm với Galaxy S10 vào cuối tháng 2/2019. Và số lượng bán ra cũng rất hạn chế, (tại một số thị trường nhất định) vì đây là một sản phẩm không phù hợp với đại đa số người dùng bởi giá thành quá cao. Hiện kế hoạch phát hành sản phẩm này chỉ rơi vào khoảng 1 triệu chiếc và sẽ sản xuất thêm nếu nó đạt đúng mục tiêu được Samsung đề ra. 

 

Galaxy S10 sẽ có tùy chọn mặt lưng gốm siêu “lạ”

(Techz.vn) Với Galaxy S10 và Galaxy F – chiếc smartphone có màn hình gập lại, Samsung đang cố gắng hết sức để cạnh tranh trong thị trường “khốc liệt”.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất