Ứng dụng Jailbreak iOS 8 - Tage: Quản lý đa nhiệm thông minh

Nguyên Khoa, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2014 08:32:00(GMT+7)
Ứng dụng Jailbreak iOS 8 - Tage: Quản lý đa nhiệm thông minh

(Techz.vn) Nếu bạn đang tìm một ứng dụng khác thay thế Auxo 2 hay Multitasking Gesture trong việc quản lý đa nhiệm thiết bị iOS trên iOS 8, Tage sẽ là một ứng cử viên sáng giá.

Bạn đang tìm cho mình một ứng dụng quản lý đa nhiệm tốt trên nền tảng iOS 8, sau khi thiết bị đã được Jailbreak? Tage sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, và đây sẽ là ứng dụng có đủ khả năng để ‘kế thừa’ những điểm tuyệt vời trên 2 ứng dụng tên tuổi thuộc nền tảng iOS 7 là Auxo 2, Multitasking Gesture, và Zephyr thuộc iOS 6.

Ứng dụng Jailbreak - Tage là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với việc quản lý đa nhiệm trên iOS 8

Cách thức hoạt động của Tega 2 tương đối giống với Multitasking Gesture, nhưng có vẻ như ứng dụng này được các lập trình viên chăm chút kỹ càng hơn, khi Tega ít lỗi ngay từ những phiên bản đầu tiên được phát hành. Ba chức năng chính của Tega 2 bao gồm, vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, vuốt từ phải hoặc trái sang để chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, tương tự như chức năng của iPad.

Bạn có thể vuốt từ dưới vuốt lên để thoát ứng dụng, truy xuất màn hình đa nhiệm mà không sử dụng tới phím home cứng

Không chỉ dừng ở đó, Tega 2 còn cho phép bạn gán các cử chỉ để khoá máy rất thú vị như vuốt xuống để tắt màn hình. Nếu tuỳ chọn đó làm bạn khó chịu với trình tìm kiếm Spotlight, bạn có thể chọn phương án nhấn đúp 2 lần, hoặc sử dụng các cử chỉ khác như vuốt ở góc dưới hoặc góc trên để tắt màn hình mà không phải chạm đến phím cứng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể vuốt xuống màn hình chủ tại trình đa nhiệm để hiển thị các chức năng cơ bản khác như tắt máy, khởi động, chuyển về chế độ an toàn hay làm tươi máy. Hoặc vuốt xuống màn hình ứng dụng để tắt đa nhiệm hết tất cả các ứng dụng, thoát ứng dụng chạy nền.

Các chức năng hữu ích được bổ sung khi bạn vuốt xuống màn hình chủ, màn hình ứng dụng

Lưu ý, để không bị mất thanh Control Center, bạn có thể tuỳ chọn vuốt phần bên phải hoặc bên trái trong Screen Area (Close App or Activate Switcher). Còn nếu bạn chọn Entire Edge trong Screen Area thì không thể thấy được thanh Control Center, vì diện tích vuốt lên để thoát ứng dụng và truy cập trình đa nhiệm chiếm hết khu vực để bạn sử dụng thanh Control Center như mọi khi. Hy vọng trong những bản cập nhật tới, các nhà phát triển sẽ bổ sung thêm chức năng hiển thị Control Center trên thanh trạng thái.

Vuốt sang phải/trái để truy cập các ứng dụng đang hoạt động gần nhất

Tage hiện đang được bán với giá 1.99USD trên Cydia từ BigBoss và cho dùng thử 3 ngày. Nếu muốn tải về miễn phí, bạn vui lòng add thêm source của Cydia.vn.

 

Top 20 ứng dụng Jailbreak đã hoạt động tốt trên nền tảng iOS 8 - iOS 8.1

(Techz.vn) Dưới đây là những ứng dụng Jailbreak tương thích tốt trên nền tảng iOS 8 – iOS 8.1.

 
Theo Dòng Sự Kiện:
iOS 8
iOS 8
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất