Mẹo kích hoạt cạnh viền Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và 14 Pro

Nguyên Khoa, 12/10/2022 07:18:15(GMT+7)
Mẹo kích hoạt cạnh viền Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và 14 Pro

(Techz.vn) Trên phiên bản iOS 16.1 beta mới nhất, Apple đã mang đến cho Dynamic Island khung viền bao quanh để người dùng dễ nhận dạng khu vực này hơn. Tuy nhiên, bạn cần làm thêm một bước này để kích hoạt phần khung viền cho Dynamic Island.

Apple vừa bổ sung thêm tính năng cho phần Dynamic Island với phần viền bao quanh, giúp người dùng dễ dàng nhận diện hơn khu vực này. Phần viền bao quanh sẽ được kích hoạt trong hai điều kiện sau:

dynamic-island-outline-2

  • Đặt hình nền tối màu 
  • Chuyển giao diện về chế độ Dark Mode

Sau khi thực hiện một trong hai bước trên, phần viền Dynamic Island sẽ có màu xám nhạt được hiển thị bao quanh. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhận diện được khu vực Dynamic Island lúc mở khóa thiết bị hoặc các ứng dụng kích hoạt Dynamic Island. 

Lưu ý rằng, đường viền này sẽ không hiển thị với những hình nền có màu sáng và Dynamic Island không được kích hoạt.  

dynamic-island-outline-1

Hiện tại, chức năng này đã được Apple phát triển với phiên bản iOS 16.0.2 nhưng nó chỉ hiển thị rất mờ. Nay với phiên bản mới, nó được hiển thị rõ ràng hơn. iOS 16.1 hiện mới chỉ trong giai đoạn beta, để nâng cấp lên beta, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 

Hướng dẫn cài đặt phiên bản iOS 16 beta cho iPhone/iPad

(Techz.vn) Phiên bản beta tuy chưa thật sự ổn định, nhưng nếu bạn là một người dùng thích vọc vạch, yêu thích những trải nghiệm mới thì sao bạn lại không thử nhỉ?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất