Vsmart chính thức ra mắt 4 điện thoại, giá từ 2,49 triệu đồng

(Techz.vn) VinSmart đã chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên. Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.

4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart có tên lần lượt Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. 

Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất, với 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ. Máy được trang bị chip SnapDragon 660, RAM 6GB, với camera selfie và camera kép xóa phông.

Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart hiện nay. 

Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+, với khung kim loại và lưng kính nhưng không có tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3100mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Vsmart Active 1.

Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4000mAh - mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt sản phẩm. Joy1+ có 2 màu xanh coban, đen.

Vsmart Joy 1+ là chiếc máy có tốt nhất của Vsmart. 

Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất nhưng có cấu hình vượt trội trong phân khúc: chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3000mAh. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Joy 1 là mẫy máy có mức giá thấp nhất trong bộ 4 sản phẩm vừa ra mắt. 

4 điểm nhấn của Vsmart là “Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt” và là “Sản phẩm vì người Việt”. VinSmart cũng cho biết các sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với công nghệ châu Âu do người Việt làm chủ. Mỗi mẫu điện thoại ra thị trường sẽ trải qua 18 công đoạn kiểm tra chất lượng, 2.500 bài test tiêu chuẩn. Máy được bán với chính sách giá “3 không”, thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc 15-20%. Vsmart cũng là thương hiệu điện thoại hiếm hiện nay có chính sách bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 trong 101 ngày, hơn 500 điểm tiếp nhận bảo hành, 3 trung tâm chăm sóc lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, một trung tâm sửa chữa trực tiếp tại nhà máy.

Về kênh phân phối, trong giai đoạn này, người dùng có thể mua điện thoại Vsmart tại 5.000 cửa hàng trên khắp cả nước, trong đó có 3000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…, hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Khi mua trong giai đoạn 1, người tiêu dùng sẽ được hưởng chính giá “3 Không”: Không tính chi phí khấu hao, Không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và Không tính lãi.

 

 

Lộ ảnh khu trải nghiệm điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại các hệ thống bán lẻ

(Techz.vn) Smartphone Vsmart sẽ có mặt tại hệ thống hơn 3.200 cửa hàng của các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim và VinPro.

 

Bài liên quan

Mới nhất