32 tuổi đẻ 4 đứa con, hotmom Hằng Túi lựa chọn siêu xe gì cho gia đình 6 thành viên

(Techz.vn) Sau 2 năm rưỡi kết hôn với người chồng thứ hai – kiến trúc sư trẻ Tiến Dũng, quân số nhà Hằng Túi tăng liên tục từ 4 thành 5 và hiện tại là 6. Vậy Hằng Túi đã lựa chọn siêu xe gì cho gia đình 6 thành viên?

Nếu là fan “cứng” của series phim dài 6 phần trong 11 năm Transformers thì chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với mẫu xe Chevrolet Camaro (Bumblebee) của nhà sản xuất Chevrolet của nước Mỹ.

 

Đây là mẫu xe được trang bị động cơ V8 gồm 8 xi-lanh xếp hình chữ V và hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/hh trong vòng 4,6 giây. Nội thất của xe có tông màu chủ đạo là nâu, ghế ngồi được bọc da cao cấp, giữa hang điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí với một màn hình LCD cỡ nhỏ.

 

Được biết, hotmom Hà Thành mạnh tay chi 70 ngàn USD (tương đương 1,6 tỷ đồng vào thời điểm mua) vì cả 2 con trai đều mê Transformers và Bumblebee.

 

Xế hộp sang trọng mới tậu của đạo diễn “Mắt biếc”

(Techz.vn) Victor Vũ được biết đến trong vai trò của nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như: Chuyện tình xa xứ, Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Oan hồn, Giao lộ định mệnh, Scandal, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,... và mới đây nhất là “Mắt biếc” được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Bài liên quan

Mới nhất