Đời sống

Phẫn nộ clip nữ sinh bị hành hung, ép quỳ chỉ vì xin lại gói hàng 400.000 đồng

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị hành hung, ép quỳ gối chỉ vì xin lại tài sản cá nhân đã khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ. Sau sự việc, nữ sinh rơi vào trạng thái hoảng loạn, thường xuyên căng thẳng, đau đầu, chán ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần và việc học tập.

Theo nội dung video lan truyền trên mạng xã hội, một cô gái trẻ bị một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm màu xanh, mặc áo đen liên tục chửi bới, sau đó lao vào túm tóc, hành hung, ấn đầu nạn nhân xuống đất và ép quỳ xin lỗi mới chịu trả lại đồ.

Thông tin từ Báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, nạn nhân trong clip là L.T.T., sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 15/12 trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội). Khi đi thi về, T. nhận một gói hàng do shipper giao, trị giá khoảng 400.000 đồng. Sau đó, T. ghé mua đồ tại khu vực chợ trên đường Nguyễn Phong Sắc và để gói hàng ở chân xe máy.

Người phụ nữ liên tục lăng mạ, hành hung nữ sinh T. (Ảnh cắt từ clip).

 

Mua đồ xong, T. trở ra thì phát hiện gói hàng đã biến mất. Được người dân xung quanh kể lại rằng họ thấy một người phụ nữ đi xe máy mang biển kiểm soát 29Y5-94xx đã lấy gói đồ của T. nên nữ sinh lập tức chạy theo, gọi xin dừng xe để nhận lại tài sản. Tuy nhiên, người phụ nữ này không những không dừng lại mà còn tăng ga bỏ chạy.

"Tôi chỉ gọi xin cô dừng lại để trả đồ, nhưng cô ấy không những không trả mà còn chửi bới, phủ nhận việc lấy đồ và tiếp tục bỏ chạy", T. kể lại.

Chỉ đến khi T. đuổi theo và hô hoán cầu cứu “cướp, cướp”, người phụ nữ này mới chịu dừng xe. Thế nhưng, thay vì trả lại tài sản, người này tiếp tục chửi mắng, xúc phạm và yêu cầu T. phải quỳ xuống xin lỗi mới chịu trả đồ.

Sau đó người này mở cốp, ném thẳng gói đồ vào mặt nữ sinh T.

Sau đó, người phụ nữ mở cốp xe, cầm gói hàng ném thẳng vào mặt T. rồi tiếp tục lao vào hành hung. Phải đến khi có người dân can ngăn, đối tượng mới chịu dừng lại và bỏ đi, song vẫn không ngừng buông lời cãi vã, xúc phạm nữ sinh.

Sau sự việc, T. đã đến Công an quận Cầu Giấy để trình báo. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp nhận hồ sơ, xác minh vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.