Kình địch của Hyundai Santa Fe gây ‘sốt’ với giá 704 triệu, sản xuất đến đâu người mua đến đấy

Julia, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 20:00:42(GMT+7)
Kình địch của Hyundai Santa Fe gây ‘sốt’ với giá 704 triệu, sản xuất đến đâu người mua đến đấy

(Techz.vn) Hyundai Santa Fe không khỏi 'sợ hãi' trước đối thủ giá 704 triệu đang gây sốt tại thị trường Đông Nam Á.

Mẫu xe được nói đến ở đây chính là Chery Tiggo 8 Pro. Chỉ trong tháng 4, doanh số bán hàng ấn tượng của mẫu xe này đã giúp doanh số của hãng Chery Auto tại Philippines đạt mức kỷ lục, tăng 143%.

Thương hiệu Chery ngày càng được người dùng yêu mến và tin tưởng. Điều này được thể hiện rõ qua doanh số của hãng tại Philippines khi chứng kiến tháng 4 đã tăng lên gấp đôi so với cùng tháng vào năm ngoái.

Theo nhà sản xuất ô tô, họ đã đạt được mức tăng trưởng hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay. Con số này phản ánh nhu cầu mạnh mẽ vẫn đang tăng lên và Chery có đủ các loại crossover để thu hút khách hàng như Tiggo 2, Tiggo 2 Pro, Tiggo 5x, Tiggo 7 Pro nhỏ gọn, Tiggo 8 và Tiggo 8 Pro 7 chỗ.

Chỉ sau gần 2,5 năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2019, thương hiệu này đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, không ngừng theo tháng, nhất là trong năm nay. 

Thành công về doanh số của mẫu xe 7 chỗ Chery Tiggo 8 Pro được cho là nhờ mức giá phù hợp, cùng trang bị tính năng, tiện nghi, an toàn đầy đủ. Theo báo cáo của hãng xe Chery, lô xe Tiggo 8 Pro đầu tiên đã nhanh chóng bán hết. 

“Chúng tôi tự hào khi ghi nhận toàn bộ số xe Tiggo 8 Pro ở lô đầu tiên đã được bán hết. Chúng tôi kỳ vọng doanh số sẽ còn tăng trưởng cao hơn nữa trong những tháng tới khi chúng tôi có lô hàng mới”, theo lời phát biểu của người đại diện cho hãng xe Chery.

Tại Philippines, Chery Tiggo 8 Pro có giá bán từ 1.650.000 PHP (tương đương khoảng 704 triệu đồng). Nếu so sánh với các mẫu xe SUV 7 chỗ khác tại Việt Nam như Hyundai Santa Fe hay Toyota Fortuner, Tiggo 8 Pro có giá rẻ hơn cả trăm triệu đồng.

 

Loạt xe SUV của Honda sắp trình làng, cạnh tranh từ Kia Sonet, Kia Seltos đến Hyundai Santa Fe

(Techz.vn) Honda sắp tung ra hàng loạt mẫu SUV mới, tham chiến ở nhiều phân khúc khác nhau, sẽ đối đầu với nhiều cái tên 'hot' như Kia Sonet, Kia Seltos hay Hyundai Santa Fe...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất